Chủ đề nóng

lơ là

 • Giải U20 thế giới: Lơ là tìm kiếm tài năng trẻ

  Giải U20 thế giới: Lơ là tìm kiếm tài năng trẻ

  (Dân Việt) - Dù chưa kết thúc nhưng Giải vô địch bóng đá U20 thế giới đã thất bại toàn diện về chuyên môn khi “bệ phóng cho các tài năng trẻ” không còn giữ được tôn chỉ ấy nữa.
 • Gia chủ lơ là, trộm cuỗm 10kg vàng và 18,5 tỷ đồng

  Gia chủ lơ là, trộm cuỗm 10kg vàng và 18,5 tỷ đồng

  Dân Việt - Đối tượng đã theo dõi, biết được tiệm vàng không có người trông coi nên đã ngang nhiên, phá khóa ngoài, két sắt và lấy đi toàn bộ tài sản.
 • CPI tháng 7 tăng trở lại: Lơ là kiểm soát

  CPI tháng 7 tăng trở lại: Lơ là kiểm soát

  (Dân Việt) - Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 7 tăng 1,17% so với tháng trước. Như vậy, CPI tháng 7 tăng 14,61% so với tháng 12.2010 và tăng 22,16% so với cùng kỳ 2010.
 • Tay chân miệng

  Tay chân miệng

  (Dân Việt) - Dịch tay chân miệng đã bùng phát tại nhiều địa phương trên cả nước. Tính đến nay, có đến gần 10.000 lượt người nhiễm bệnh và mấy chục ca đã tử vong vì căn bệnh quái ác này. Bởi vậy: "Đừng bao giờ em hỏi. Vì sao ta yêu nhau? Vì sao môi anh nóng? Vì sao tay anh lạnh? Vì sao thân anh run? Vì sao chân không vững?". Ấy là do anh bị... bệnh tay chân miệng vậy.
 • Không được lơ là trong chống lạm phát

  Không được lơ là trong chống lạm phát

  (Dân Việt) - Sáng qua 30.5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã làm việc với lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh về tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2011 và đánh giá tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ.
 • Vụ tàu hỏa đâm ô tô: Lỗi hoàn toàn do lái xe

  Vụ tàu hỏa đâm ô tô: Lỗi hoàn toàn do lái xe

  (Dân Việt) - Đoạn đường từ Hà Nội đi Hà Nam được xem là đoạn đường tử thần vì có nhiều đoạn đường ngang do dân sinh tự phát. Chỉ cần lái xe lơ là, là có thể gây tai nạn dẫn đến hậu quả khó lường.
 • Vận chuyển đều đều

  Vận chuyển đều đều

  (Dân Việt) - Sau mấy năm gia nhập WTO, kinh tế nước nhà đã chuyển biến khá tích cực.
 • Thất vọng bởi sự lơ là

  Thất vọng bởi sự lơ là

  (Dân Việt) - Thời gian tối thiểu cấm vận chuyển gia súc ở vùng dịch tới những địa phương khác là 3 tháng. Đó là ý kiến của Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát vừa chỉ đạo nhằm ngăn chặn triệt để dịch lở mồm long móng (LMLM), hiện vẫn tiếp tục lây lan rộng.
 • Chưa thể lơ là với lạm phát

  Chưa thể lơ là với lạm phát

  (Dân Việt) - Tốc độ tăng chậm lại trong tháng này so với tháng trước cũng diễn ra ở nhiều nhóm hàng hoá, dịch vụ, trong đó có những nhóm có tỷ trọng lớn trong tiêu dùng, cần thiết với đời sống hàng ngày của người dân, nhất là những người có thu nhập cố định, thu nhập thấp, những người nghèo và sẽ được tiêu dùng nhiều vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
 • Thi cử dễ dãi, học sinh chây lười

  Thi cử dễ dãi, học sinh chây lười

  (Dân Việt) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm vừa rồi, nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, nhiều hội đồng thi có sự dễ dãi, thiếu nghiêm túc dẫn đến kết quả đỗ tốt nghiệp cả nước đạt 93%, cao hơn 10% so với năm trước đó.