Chủ đề nóng

Lở núi khiến 3 người chết ở Khánh Hòa: Danh tính các nạn nhân

Công Tâm Chủ nhật, ngày 30/12/2018 11:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ sạt lở núi kinh hoàng xảy ra vào sáng nay (30.12) đã vùi lấp 3 người tại thôn Khánh Thành Nam, Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa.
Bình luận 0

Theo ông Lương Đức Huệ - Chủ tịch UBND xã Suối Cát (huyện Cam Lâm), trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở núi làm sập hoàn toàn một căn nhà, khiến 3 người tử vong. Các nạn nhân được xác định gồm bà Ngô Thị Hưng (SN 1966), chị Hà Thị Kim Liên (SN 1997) và cháu Trần Bảo Hân (11 tháng tuổi).

Cũng theo ông Huệ, nguyên nhân ban đầu của vụ sạt lở là do trong những ngày qua, trên địa bàn xã có mưa lớn dẫn đến sạt lở núi.

Ông Nguyễn Hữu Hảo - Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm cho biết, vào khoảng 9h40 sáng cùng ngày, sau nhiều giờ, các lực lượng chức năng đã nổ lực tìm kiếm và tìm thấy được thi thể thứ 3. Đây là thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở núi. Trước đó, 2 thi thể đã được tìm thấy.

Ông Trần Minh Huệ, Trưởng thôn Khánh Thành Nam (xã Suối Cát) cho biết, vụ sạt lở đã làm cho 3 người chết, các thi thể đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Cả 3 thi thể đều chung trong một gia đình và thuộc diện khó khăn. Cháu Trần Bảo Hân (11 tháng tuổi) gọi Hà Thị Kim Liên (bằng dì) và gọi bà Ngô Thị Hưng (SN 1966) bằng bà ngoại.

Hiện trường vụ sạt lở núi kinh hoàng làm 3 người chết.

Cũng theo ông Huệ, em Hà Thị Kim Liên mới học xong đại học và cũng mới ra trường, còn cháu Hân về chơi để thăm bà ngoại thì xảy ra vụ đáng tiếc này. Riêng bà Hưng làm nghề nội trợ, chồng bà làm thợ hồ. Hai thi thể Ngô Thị Hưng và Hà Thị Kim Liên đang đặt tại trụ sở Khánh Thành Nam (Suối Cát). Còn thi thể Trần Bảo Hân đã đưa về xã Suối Tân.

Ghi nhận tại khu vực trụ sở Khánh Thành Nam, mặc dù trời mưa tầm tã nhiều người vẫn đến chia buồn cùng gia đình. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương đang vận động quyên góp kinh phí để lo hậu sự.

Như Dân Việt đã thông tin, rạng sáng nay (30.12), tại khu vực thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa, đã xảy ra sạt lở núi làm cho 3 người chết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem