Chủ đề nóng

Loa loa loa... Ra mắt sân chơi hài hước Làng Cười VN

Mõ Làng Cười Thứ bảy, ngày 31/12/2016 00:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù mạng xã hội phát triển rất mạnh, các mục cười, các trang web giải trí vẫn đang cố gắng thu hút độc giả bằng chủ đề hài, nhưng cho đến nay những người thích hài hước vẫn thấy thiếu một sân chơi chung cho tất cả các lứa tuổi.
Bình luận 0

Nhiều người cho rằng các trang hài hiện nay đang chỉ up ảnh cười, video clip hài và một vài mẩu vui chuyển thành dạng ảnh để thu hút độc giả trẻ, thậm chí thu hút độ tuổi trẻ đến mức cư dân mạng gọi vui là “trẻ trâu”, khiến độc giả ngày càng không có cảm hứng khi xem đi xem lại những hình ảnh quen thuộc chỉ được thay text.

Thì đây, tin hót hòn họt đang được các Facebooker hài nổi tiếng nhắn tin riêng cho nhau: Báo Làng Cười đã lên mạng, tại địa chỉ LangCuoi.vn với nội dung đa dạng, “bá đạo như hạt gạo” tràn ngập mà “quen như que kem” cũng rất nhiều. Đặc biệt, Làng Cười VN có những tin bài đặc sản mà độc giả xem - đọc - nghe hoài không chán. Ngoài ra:

* LangCuoi.vn là kho dữ liệu hài để bà con khai thác, như: Tranh vui, ảnh cười, clip hài, tranh chế, truyện tranh, bình luận ảnh... liên tục được bổ sung để độc giả khai thác về bình luận trên Facebook bạn bè.

* LangCuoi.vn cập nhật tin tức hàng ngày bằng ngôn ngữ hài hước, giúp cho độc giả thư giãn khi đọc tin tức đã được chọn lọc giữa một rừng tin, nào thể thao, bóng đá, showbiz, giải trí, ẩm thực, kinh tế, giao thông, giáo dục... chắc chắn không thiếu những bài troll: chết lịm, bỏng mắt, đắng lòng, rúng động, quên lối về, hớp hồn, đốt mắt, tan chảy...

* LangCuoi.vn là nơi độc giả và các cây bút hài giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm “nghề cười”, là nơi bật mí những bí mật của các danh hài, những blogger hài đang hot trên mạng... nên không chỉ nội dung mà đọc bình luận cũng đủ cười sặc bún.Tin chính thức đã lan truyền trên Facebook: LangCuoi.vn sẽ ra mắt đúng ngày 01/01/2017.

Ngày đầu tiên của năm mới đã được cười vui như pháo hoa, chắc chắn năm 2017 là một năm vui vẻ của “cư dân Làng Cười VN”!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem