Chủ đề nóng

loại bỏ

 • Loại bỏ Thủy điện Đồng Nai 6 và 6A

  Loại bỏ Thủy điện Đồng Nai 6 và 6A

  Việc Chính phủ yêu cầu rà soát, loại bỏ dự án Thủy điện Đồng Nai 6 và 6A gây nhiều tranh cãi như thời gian qua, đã tạo rất nhiều niềm tin cho người dân.
 • Đà Nẵng loại bỏ nhiều dự án “treo”

  Đà Nẵng loại bỏ nhiều dự án “treo”

  Ngày 26.9, làm việc với Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Xây dựng Đà Nẵng đề nghị hủy bỏ 17 đồ án quy hoạch, điều chỉnh 14 đồ án và rà soát tiến độ 22 đồ án quy hoạch khác.
 • Kiến cắn

  Kiến cắn

  25 công nhân Công ty TNHH Cự Thành (Đồng Nai) vừa nhập viện điều trị do bị… kiến tấn công. Khi họ đang làm việc thì một đàn kiến lạ tràn vào cắn, gây sưng đỏ, lở loét.
 • Cần loại bỏ các dự án thủy điện vừa và nhỏ

  Cần loại bỏ các dự án thủy điện vừa và nhỏ

  "Không chỉ tạm dừng xây dựng mới thủy điện trong 2 năm (2013-2014) mà cần phải loại bỏ hết các dự án thủy điện nhỏ và vừa ở Tây Nguyên".
 • Khám phá sinh vật bí ẩn, có cú ngoạm đáng sợ

  Khám phá sinh vật bí ẩn, có cú ngoạm đáng sợ

  Titanus giganteus còn có tên là bọ cánh cứng Titan, hàm răng rất khỏe, có thể đớp một cây bút chì bằng gỗ. Đôi chân của chúng cũng cực kỳ mạnh mẽ với móng vuốt sắc nhọn có thể xé thịt động vật và con người.
 • Sản xuất dầu sinh học từ rơm rạ

  Sản xuất dầu sinh học từ rơm rạ

  (Dân Việt) - Mới đây, nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Dầu khí Việt Nam và Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh đã công bố công trình nghiên cứu chế xuất dầu sinh học (bio oil) từ rơm rạ.
 • Cách đơn giản loại bỏ độc tố trong khoai

  Cách đơn giản loại bỏ độc tố trong khoai

  Để tránh ngộ độc từ mầm mọc ở củ khoai tây, bạn nên cắt bỏ phần xung quanh mầm khoai. Khoai mì (sắn) nên ngâm vào nước muối một đêm trước khi chế biến.
 • Quảng Nam: Loại bỏ và tạm dừng đầu tư 20 thủy điện

  Quảng Nam: Loại bỏ và tạm dừng đầu tư 20 thủy điện

  (Dân Việt) - Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho tỉnh Quảng Nam loại khỏi quy hoạch 2 dự án thủy điện, đồng thời tỉnh sẽ tạm dừng đầu tư xây dựng đối với 18 dự án thủy điện nhỏ và vừa.
 • Những loại rau quả nào giúp da đẹp mịn màng?

  Những loại rau quả nào giúp da đẹp mịn màng?

  Mùa hè nắng nóng, mọi người thường có cảm giác khó chịu và mệt mỏi. Ăn trái cây và rau xanh không chỉ giúp bạn "hạ hỏa" mà còn giúp da trở nên bóng và đẹp.
 • Mẹo loại bỏ vùng da thâm nơi đầu gối

  Mẹo loại bỏ vùng da thâm nơi đầu gối

  Đầu gối bị thâm thường gây khó chịu cho bạn mỗi khi diện váy hay quần short. Bằng một số mẹo đơn giản sau đây, bạn có thể tự tin diện bất kì trang phục ngắn nào với vùng da đầu gối tươi sáng hơn.