Chủ đề nóng

lộc phát

 • Hàng trăm nạn nhân mắc lừa vì mua sim số đẹp

  Hàng trăm nạn nhân mắc lừa vì mua sim số đẹp

  (Dân Việt) - Ngày 21.4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Hà Nội đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Trần Xuân Chiển (SN 1983, ở Lê Chân, Hải Phòng) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
 • Hà Tĩnh: Phát hiện rìu đá 5.000 năm tuổi

  Hà Tĩnh: Phát hiện rìu đá 5.000 năm tuổi

  (Dân Việt) - Sáng 15.3, trong khi đang đào đất nung gạch, ông Nguyễn Văn Sánh ở xóm 1, xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc phát hiện chiếc rìu đá có niên đại cách ngày nay khoảng 5.000 năm trước công nguyên (ảnh).
 • Ưu tiên số một

  Ưu tiên số một

  (Dân Việt) - Giữa cơn bão giá, tưởng ai cũng phải thắt lưng buộc bụng. Nhưng theo một kết quả khảo sát của nước ngoài thì 86% số người Việt Nam được hỏi cho rằng: Chuyện ăn uống, giải trí mới là ưu tiên số một.
 • Bắt giữ hai container chở súng và hàng kích dục

  Bắt giữ hai container chở súng và hàng kích dục

  Dân Việt - Chi cục quản lý thị trường Nghệ An vừa phối hợp với Công an huyện Nghi Lộc phát hiện, bắt giữ hai xe ô tô chở hơn 1.400 khẩu súng phát quang do Trung Quốc sản xuất và nhiều dụng cụ kích dục.
 • Hơn nghìn người phá gần 50ha rừng

  Hơn nghìn người phá gần 50ha rừng

  (Dân Việt) - Quá bức xúc trước việc tỉnh cấp đất cho doanh nghiệp trồng rừng trong khi dân không có đất sản xuất, hơn 1.000 người đã ồ ạt kéo vào phá rừng để chiếm giữ đất đai.
 • Tử vong vì bị em trai đâm sáu nhát vào cổ

  Tử vong vì bị em trai đâm sáu nhát vào cổ

  Dân Việt - Người dân phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), vừa phải chứng kiến vụ một án mạng đau lòng xảy ra trong một gia đình tại địa phương này.
 • Lục bát hay lộc - phát

  Lục bát hay lộc - phát

  (Dân Việt) - Từ năm ngoái (2009), một lễ hội thơ lục bát đã được khởi xướng để tôn vinh thể thơ dân tộc câu sáu câu tám.
 • Người đem niềm vui về buôn làng

  Người đem niềm vui về buôn làng

  (Dân Việt) - Sinh năm 1940, là người Kinh, nhưng đồng bào K'Ho, Châu Mạ, Châu Ro, S'Tiêng, Cil, Lạch… đều xem tôi như người đồng tộc, trìu mến gọi với cái tên K'Toàn.
 • Chặt 500ha chè làm sân golf

  Chặt 500ha chè làm sân golf

  (Dân Việt) - Vùng chè chất lượng cao Bảo Lộc đang được quy hoạch để xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng sân golf Bảo Lộc có quy mô 500ha. Chặt chè, 450 hộ dân sống bằng gì?