Chủ đề nóng

loi don

 • Kỳ quái chữa bệnh bằng... bắt tay, nghe hát: Ma lực từ lời đồn thổi

  Kỳ quái chữa bệnh bằng... bắt tay, nghe hát: Ma lực từ lời đồn thổi

  Nghe hát, bắt tay “cô”, đếm 1, 2, 3 và uống thuốc lá đã được “cô truyền năng lượng”, người bệnh sẽ được chữa khỏi, cho dù đó là bệnh “y học bó tay” như ung thư giai đoạn cuối...
 • "Trẻ thế mà giàu, chỉ có giỏi nghề nằm ngửa"

  "Trẻ thế mà giàu, chỉ có giỏi nghề nằm ngửa"

  "Bây giờ đứa nào chả nói là kinh doanh để hợp thức hóa đống tiền kiếm được. Mấy cô hotgirl, người mẫu mặc váy tiền tỷ, sắm biệt thự, xe hơi toàn của trai cho, cũng toàn bảo do tôi kinh doanh!".
 • Mỹ Tâm làm giám khảo Vietnam Idol

  Mỹ Tâm làm giám khảo Vietnam Idol

  Sau nhiều lời đồn đoán về gương mặt nữ giám khảo duy nhất ngồi trên ghế nóng Chương trình Vietnam Idol 2013, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức xác nhận sẽ trở lại chiếc ghế nóng quen thuộc của cuộc thi trong mùa thứ 5 này.
 • Xôn xao tin đồn Bạc Hy Lai sẽ trắng án

  Xôn xao tin đồn Bạc Hy Lai sẽ trắng án

  Trong khi chờ đợi phán xét chính thức từ tòa án, hiện dư luận Trung Quốc đang rộ lên những tin đồn khác nhau về số phận của Bạc Hy Lai, đặc biệt có thông tin cho rằng Bạc Hy Lai sẽ trắng án.
 • "Thánh cô" loan tin chữa bệnh bằng sờ và... bóp

  "Thánh cô" loan tin chữa bệnh bằng sờ và... bóp

  Tận mắt chứng kiến cách chữa bệnh thần kỳ của "Thánh cô" như lời đồn thổi, chúng tôi được kiểm chứng rất nhiều những "chiêu trò" mà bà này áp dụng, "lòe bịp" bệnh nhân.
 • Chelsea “trói chân” Mata tới năm 2018

  Chelsea “trói chân” Mata tới năm 2018

  Chelsea đã dập tắt mọi lời đồn đại liên quan tới tương lai của Juan Mata khi tăng lương để thuyết phục tiền vệ người Tây Ban Nha gia hạn hợp đồng tới mùa hè năm 2018.
 • Ronaldo muốn giải nghệ tại Real Madrid

  Ronaldo muốn giải nghệ tại Real Madrid

  Một thông điệp được đưa ra từ đội bóng Hoàng gia về chuyện tương lai của Ronaldo, bất chấp những lời đồn đoàn về cuộc chia tay.
 • Tin đồn - phép thử cho hoa hậu

  Tin đồn - phép thử cho hoa hậu

  (Dân Việt) - Bất cứ người đẹp nào đăng quang một ngôi vị hoa hậu là ngay lập tức sẽ xuất hiện vô số tin đồn xung quanh chủ nhân của chiếc vương miện ấy. Tin đồn như một “phép thử” để các hoa hậu phải vận dụng tài trí vượt qua.
 • Vụ tự sát ở Đồng Hòa: Kiếp nạn "trùng tang" hay bi kịch gia đình?

  Vụ tự sát ở Đồng Hòa: Kiếp nạn "trùng tang" hay bi kịch gia đình?

  Sau cái chết nghiệt ngã của bà Vũ Thị S., ở phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng, xuất hiện những lời đồn đại "trùng tang" xôn xao đeo bám gia đình và dòng họ của bà khiến nhiều người hoang mang, lo sợ…
 • Nokia sẽ giới thiệu Nokia EOS vào ngày 11.7?

  Nokia sẽ giới thiệu Nokia EOS vào ngày 11.7?

  Dân Việt - Có thể những lời đồn đoán về việc Nokia ra mắt điện thoại có camera lên tới 41 megapixel, sẽ có câu trả lời trong sự kiện của hãng điên thoại Phần Lan này vào ngày 11.7 tới.