Chủ đề nóng

loi don

 • Rooney tuyên bố gắn bó với M.U

  Rooney tuyên bố gắn bó với M.U

  Dân Việt – Tiền đạo Wayne Rooney vừa dập tắt mọi lời đồn đoán về tương lai của mình tại M.U khi tuyên bố, anh sẽ tiếp tục gắn bó với tân vương Premier League.
 • Chiêm ngưỡng cổ vật “ngàn đô” vừa được khai quật từ tàu đắm

  Chiêm ngưỡng cổ vật “ngàn đô” vừa được khai quật từ tàu đắm

  Dân Việt - Số cổ vật với lời đồn đoán lên đến 50-70 triệu đồng/cái vẫn còn nằm sâu phía bên trong con tàu. Những cổ vật vừa đưa lên, giá “bèo” cũng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/cái (?).
 • Xabi Alonso thề “chung tình” với Real

  Xabi Alonso thề “chung tình” với Real

  Dân Việt – Mới đây, tiền vệ Xabi Alonso đã dập tắt mọi lời đồn đại về tương lai của mình khi tuyên bố, anh sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid trong thời gian sớm nhất có thể.
 • PSG thừa nhận "thèm khát" Rooney

  PSG thừa nhận "thèm khát" Rooney

  Dân Việt – Không còn lại những lời đồn thổi. Đích thân Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain (PSG) hôm qua, đã thừa nhận đội bóng của ông đang quan tâm tới tiền đạo Rooney của M.U.
 • Lời đồn về 2 cây cổ thụ "phun khói" như rồng ở Tuyên Quang

  Lời đồn về 2 cây cổ thụ "phun khói" như rồng ở Tuyên Quang

  Thời gian gần đây, chuyện 2 cây sui cổ thụ ở tổ nhân dân Tân Kỳ, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) “bốc khói” đã gây xôn xao dư luận, với nhiều lời đồn thổi thánh hiển linh, rồng phun khói…
 • Samsung “ấp ủ” điện thoại chạy Tizen

  Samsung “ấp ủ” điện thoại chạy Tizen

  Dân Việt - Chúng ta đã nghe lời đồn hãng Samsung sẽ cho ra điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Tizen do chính hãng mới phát triển trong năm nay, nay mới thông tin cụ thể hơn về điều này.
 • Khai hội Yên Tử: Đua nhau lên chùa Đồng cọ tiền lấy may

  Khai hội Yên Tử: Đua nhau lên chùa Đồng cọ tiền lấy may

  Dân Việt - Tin lời đồn đại, người người thi nhau dùng đủ loại tiền để cọ, xoa vào thành chùa Đồng trên đỉnh non thiêng Yên Tử với mong muốn có được đồng tiền may mắn.
 • Chấm dứt lời đồn thầy "Tô" trở lại Việt Nam

  Chấm dứt lời đồn thầy "Tô" trở lại Việt Nam

  Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam, Calisto vừa chính thức nhận lời sang Angola dẫn dắt CLB Recreativo Libodo. Điều này đồng nghĩa với việc khép lại những tin đồn về chuyện thầy "Tô" trở lại cầm lái tuyển Việt Nam.
 • Không nên tự dùng xáo tam phân

  Không nên tự dùng xáo tam phân

  Dân Việt - Cây xáo tam phân đang gây ra “cơn bão” khi rộ tin đồn rễ cây này có thể chữa được ung thư giai đoạn cuối. Theo các bác sĩ, lương y, điều này chưa có chứng thực khoa học, người dân cần thận trọng.
 • Giải mã cái chết của 7 người đàn ông ở bến đò bị đồn là "ma ám"

  Giải mã cái chết của 7 người đàn ông ở bến đò bị đồn là "ma ám"

  (Dân Việt) - 7 cái chết liên tiếp trong vòng 15 năm với những lời đồn thổi ma mị khiến bến đò Trằm Mé càng "gánh" thêm những điều rùng rợn đến khó tin.