Chủ đề nóng

loi don

 • Sneijder ấn định thời gian chia tay Inter

  Sneijder ấn định thời gian chia tay Inter

  Dân Việt – Không còn là những lời đồn đại. Khả năng tiền vệ người Hà Lan nói lời tạ từ sân Giuseppe Meazza ngay từ tháng 1.2013 đã ngày một rõ ràng qua tiết lộ từ cô vợ Yolanthe của anh.
 • Ngắm một Hà Nội tươi đẹp, yên ả trong "Ngày tận thế"

  Ngắm một Hà Nội tươi đẹp, yên ả trong "Ngày tận thế"

  Dân Việt - Bất chấp những lời đồn đoán về Ngày tận thế 21.12.2012, nhịp sống của những người Hà Nội trong ngày này vẫn như thường nhật! Thậm chí, trong cái ngày được cả thế giới chú ý, mọi thứ lại rộn ràng, vui vẻ lên rất nhiều!
 • Sợ "tận thế", làng quê nháo nhác, bán hết heo gà

  Sợ "tận thế", làng quê nháo nhác, bán hết heo gà

  Không ít làng quê nghèo của tỉnh Quảng Ngãi đang có nhiều người gom mua lương thực, đèn dầu về tích trữ. Không ít người mất ăn, mất ngủ vì sợ. Nhiều người không chịu làm việc mà rủ nhau bán heo, gà để đi ăn chơi, tiêu xài.
 • Kẻ cuồng sát 23 học sinh có tư tưởng "tận thế"

  Kẻ cuồng sát 23 học sinh có tư tưởng "tận thế"

  Giới chức Trung Quốc ngày 17.12 cho biết người đàn ông đâm bị thương 23 học sinh tại một trường học ở tỉnh Hà Nam tuần qua “bị ảnh hưởng về tâm lý” bởi những đồn đoán về ngày tận thế, tin tức từ hãng tin AP.
 • Gia đình tổng thống thấy bóng ma trong cung điện

  Gia đình tổng thống thấy bóng ma trong cung điện

  (Dân Việt) - Là biểu tượng quyền lực của Philippines, tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống, cung điện Malacañang với 262 năm tuổi trở thành nơi bị ma ám nhiều nhất đất nước này.
 • NASA chính thức bác bỏ đồn đoán "Ngày tận thế"

  NASA chính thức bác bỏ đồn đoán "Ngày tận thế"

  Trên trang web chính thức, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA vừa đưa ra thông báo mới nhất bác bỏ những đồn đoán về "Ngày tận thế" trong năm 2012.
 • Thủy "Top": "Lấy chồng Mỹ làm gì cho mệt!"

  Thủy "Top": "Lấy chồng Mỹ làm gì cho mệt!"

  "Có thông tin chị qua Mỹ là để lấy chồng và định cư. Phải không?" - "Dạ không ạ. Ai mà lấy chồng ở Mỹ làm gì cho mệt ạ?...".
 • Real sắp gia hạn hợp đồng trọn đời với Ronaldo

  Real sắp gia hạn hợp đồng trọn đời với Ronaldo

  Dân Việt - Real Madrid vừa dập tắt mọi lời đồn đại về tương lai của Cristiano Ronaldo bằng lời khẳng định, họ đang thuyết phục tiền vệ người Bồ gia hạn hợp đồng trọn đời.
 • Bác sĩ soi ống tai, kinh hãi thấy con nhện sống

  Bác sĩ soi ống tai, kinh hãi thấy con nhện sống

  Chuyện về những con nhện bò vào lỗ tai khi chúng ta đang ngủ đã không còn là những lời đồn đại. Một bác sĩ khi soi ống tai cho bệnh nhân đã phát hiện một con nhện đầy lông với 4 mắt nhìn chăm chú vào ống kính.
 • Triều Tiên xác nhận Kim Jong-un đã cưới vợ

  Triều Tiên xác nhận Kim Jong-un đã cưới vợ

  Dân Việt - Đài truyền hình nhà nước CHDCND Triều Tiên hôm 25.7 lần đầu tiên xác nhận Kim Jong-un đã kết hôn nhưng vợ của ông tên là Ri Sol-ju, chứ không phải là Hyong Son-Wol như lời đồn đại.