Chủ đề nóng

Lời kể bàng hoàng của lái xe ôm bị nữ khách siết cổ để cướp tiền

Thứ hai, ngày 28/05/2018 07:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nạn nhân đã cố gắng chống cự và hô hoán cướp. Dù vậy, Hồng vẫn cố gắng siết và kéo ông Thái vào trong nhà...
Bình luận 0

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào hôm 25.5 đã xảy ra một vụ án khá nghiêm trọng tại thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đối tượng Nguyễn Thị Hồng (SN 1973, trú tại Dương Đanh) đã thuê một người lái xe ôm cao tuổi chở từ nôi thành Hà Nội về phòng trọ của mình, rồi siết cổ, đánh, hòng cướp số tiền của nạn nhân.

Ông Nguyễn Mạnh Thái - nạn nhân của vụ cướp khi kể câu chuyện với PV Báo ANTĐ.

Ngày 25.5, tại khu nhà trọ thuộc thôn Dương Đanh (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội), đối tượng Nguyễn Thị Hồng (SN 1973) đã ra tay đánh, rồi dùng dây cáp siết cổ người lái xe ôm tên Nguyễn Mạnh Thái (SN 1943, trú tại quận Hai Bà Trưng), hòng cướp số tiền của ông Thái.

Nạn nhân đã cố gắng chống cự và hô hoán cướp. Dù vậy, Hồng vẫn cố gắng siết và kéo ông Thái vào trong nhà. Hai người đã giằng co nhau một lúc.

Nghe thấy những tiếng động lạ, chủ nhà trọ đi tới xem xét. Sợ bị lộ tẩy, Hồng đã đi ra cửa và tri hô "Cướp!" nhằm đánh lạc hướng mọi người.

Tuy nhiên, khi lực lượng Công an huyện Gia Lâm tích cực vào cuộc điều tra, truy xét, đối tượng Nguyễn Thị Hồng đã phải nhận tội trước những bằng chứng không thể chối cãi.

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng ký biên bản khai nhận hành vi phạm tội.

Dưới đây là lời kể bàng hoàng của ông Nguyễn Mạnh Thái về khoảnh khắc ông bị đối tượng Hồng tấn công bất ngờ:

Trung Hiếu (ANTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem