Chủ đề nóng

Long Vương

 • Thực lực của Bạch Long Mã trong Tây Du Ký không hề đơn giản

  Thực lực của Bạch Long Mã trong Tây Du Ký không hề đơn giản

  Khi nhắc đến tác phẩm kinh điển Tây Du Ký, chúng ta thường nghĩ ngay đến câu chuyện bốn thầy trò Đường tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh. Tuy nhiên, trong đoàn đi còn có một nhân vật vô cùng quan trọng nhưng lại thường không được chú ý đến. Đó là ai?
 • Long Vương nói điều gì khiến Tôn Ngộ Không hết ngông cuồng?

  Long Vương nói điều gì khiến Tôn Ngộ Không hết ngông cuồng?

  Dù có xem đi xem lại bao nhiêu lần thì nhiều người cũng không biết đến một chi tiết đặc biệt liên quan mật thiết với Tôn Ngộ Không.
 • Những người phàm lợi hại khiến Long Vương dập đầu, Diêm Vương kính trọng

  Những người phàm lợi hại khiến Long Vương dập đầu, Diêm Vương kính trọng

  Hầu hết những người phàm trần không thể chống lại các vị Thần Tiên có pháp lực cao cường, nhưng trong Tây Du Ký lại có một số người đã tiếp xúc, đối đầu với họ và còn có thể chiếm thế thượng phong.
 • Tôn Ngộ Không chỉ là con rối trong màn kịch Đại náo Thiên cung?

  Tôn Ngộ Không chỉ là con rối trong màn kịch Đại náo Thiên cung?

  Đại náo Thiên Cung được xem là một trong những phần hấp nhất của Tây Du Ký. Đó là lúc Ngộ Không tự do nhất, uy phong nhất, nhưng cũng là phần chứa nhiều bí ẩn nhất.
 • Cực sốc: Lý do Tôn Ngộ Không cất gậy Như Ý ở vành tai

  Cực sốc: Lý do Tôn Ngộ Không cất gậy Như Ý ở vành tai

  Bộ phim Tây Du Ký gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Trong bộ phim này, nhiều người đặc biệt yêu thích nhân vật Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại luôn mang bên mình chiếc gậy Như Ý. Tôn Ngộ Không cất gậy Như Ý ở vành tai với lý do hết sức khó tin.
 • Hé lộ cao thủ có năng lực hơn cả Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký

  Hé lộ cao thủ có năng lực hơn cả Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký

  Cao thủ trong “Tây Du Ký” nhiều như nước chảy mây trôi. Trong những trận so tài giữa các vị Thần tiên và yêu quái, người ta đều thảo luận rôm rả xem pháp lực của ai cao cường nhất, bảo bối của ai lợi hại nhất. Nhưng lại có câu rằng: “Cao thủ xưa nay không bao giờ động thủ thủ rút đao“…
 • Đài Loan: Giả “Long vương” lừa 60 phụ nữ lột đồ xua vận hạn

  Đài Loan: Giả “Long vương” lừa 60 phụ nữ lột đồ xua vận hạn

  Một người đàn ông Đài Loan vừa bị bắt vì tội lừa hàng loạt phụ nữ cởi đồ, trần truồng trước mặt anh ta để làm phép xua đuổi vận hạn, xui xẻo.
 • Nòng nọc kêu oan

  Nòng nọc kêu oan

  Long vương, vua xứ thủy tề, đang thiết triều bỗng tiếng trống kêu oan vang lên ngoài cổng, rồi một đám nòng nọc ùa vào.
 • Lão Tôn nổi giận

  Lão Tôn nổi giận

  Lại kể Tôn Ngộ Không đang “hành phương Nam”. Hôm đó đi dọc bờ biển bỗng mắt lửa tròng vàng của lão Tôn nhìn phóng ra khơi, thấy vài chục chiếc tàu mang quốc tịch nước của lão đang hộ tống một giàn khoan ngang ngược tiến vào vùng biển của nước sở tại.
 • Thầy Paul tái thế

  Thầy Paul tái thế

  (Dân Việt) - Paul là chú bạch tuộc ngụ cư ở Viện Hải dương học của Đức, nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài tiên tri, bói đâu trúng đó dịp World Cup ở Nam Phi. Trong lúc cả thế giới hâm mộ Paul, tôn vinh Paul làm "thầy" và bảo vệ, chăm sóc rất kỹ thậm chí thương lượng "chuyển nhượng" với giá cao ngất ngưởng như cầu thủ ngôi sao, bỗng dưng Paul lăn đùng ra chết.