Chủ đề nóng

Lửa đỏ rực tại kho hàng gần sân bay Tân Sơn Nhất

Đông Thịnh Thứ ba, ngày 31/03/2020 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọn lửa bùng phát kèm theo khói đen bốc cao tại kho hàng của công ty nằm trên đường Bạch Đằng (quận Tân Bình, TP.HCM) vào sáng sớm 31/3.
Bình luận 0

Khoảng 5h sáng nay, người dân phát hiện khói lửa bùng phát tại kho hàng của một công ty nằm trên đường Bạch Đằng (đoạn gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TP.HCM). Thời điểm cháy, nhân viên công ty cùng nhiều người dân địa phương dùng nước và bình chữa cháy mini dập lửa nhưng do kho hàng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên việc dập lửa tại chỗ bất thành.

Hiện trường vụ cháy nhà kho của công ty trên đường Bạch Đằng

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, quận 1, quận 12, Khu vực 1, Khu vực 3 được huy động đến hiện trường triển khai dập lửa.

Các tuyến đường gần hiện trường đám cháy bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

Đám cháy được dập tắt lúc 7 giờ 35 phút cùng ngày.

Lực lượng chức năng triển khai dập lửa, ngăn không để cháy lan sang khu vực xung quanh

Thông tin tại hiện trường, vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, vật dụng bị cháy. Lực lượng chữa cháy đã bảo vệ được phần còn lại của kho chứa hàng diện tích khoảng 4.200 m2 và ngăn chặn không để cháy lan sang các khu vực xung quanh.

Hiện cơ quan chức năng đang thông kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem