Chủ đề nóng

“Luộc ngô thế này đã đủ điều kiện lấy chồng chưa ạ”

Phan Hằng Thứ tư, ngày 28/02/2018 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu nói có phần đùa vui của một cô gái đã nhanh chóng thu hút rất nhiều chị em vào bình luận rôm rã.
Bình luận 0

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái hài hước cùng bức ảnh ngô luộc cháy đen của mình lên trên hội nhóm chị em phụ nữ thì Lan Phương (Hà Nội) đã nhanh chóng thú hút sự chú ý từ mọi người.

Lan Phương chia sẻ: “Chỉ trong phút bất cẩn đi ra ngoài quên tắt bếp mà ngồi ngô luộc ngon lành của mình trong phút chốc biến thành một “tác phẩm” như vậy”. Cô nàng còn vui tính nói thêm rằng “Ngô vừa có mùi thơm như ngô nướng mà khi ăn lại như ngô luộc”.

Không chỉ gây ấn tượng bởi món ăn “bá đạo” mà câu hỏi trong dòng trạng thái chia sẻ có phần hài hước khiến mọi người bàn luận rất sôi nổi.

Một thành viên trong nhóm nấu ăn đã bình luận : “Phải là đầu bếp giỏi mới luộc đc như này đấy em có người luộc màu trắng có người luộc màu đen riêng em luộc đc 2 màu là quá giỏi.” Hay một thành viên khác thì nói : “Tuyệt vời, làm món luộc thành món nướng, quá giỏi lại còn kinh tế nữa (bắp luộc 5000đ, bắp nướng 10.000đ)

Đáp trả lại câu hỏi của cô nàng này thì các chị em đều nói rằng với trình độ này lấy chồng vô tư, thoải mái nhưng mà cần phải biết chút khôn khéo như là “thủ tiêu” luôn cả nồi ngô.

Mặc dù thành phẩm không được như mong muốn nhưng Lan Phương vẫn quyết định ăn thử trước khi vứt bỏ nguyên cả nồi ngô.

Đây là chiếc lá gây tranh cãi nhất trong các món ăn

Có thể nhiều người chưa biết rằng chiếc lá này là một gia vị tuyệt vời giúp hương vị món ăn trở nên thơm ngon, hấp...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem