Chủ đề nóng

Lương Thùy Linh vừa làm trợ giảng đã ghi điểm nhờ hành động đẹp trước ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bùi Mỵ Thứ sáu, ngày 18/11/2022 19:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở tuổi 22, Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức trở thành trợ giảng tại Khoa Quản trị Kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, Đại học Đại Nam. Người đẹp gốc Cao Bằng còn ghi điểm nhờ hành động đẹp trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Bình luận 0

Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, cô vui mừng khi ước mơ trở thành cô giáo của mình đã thành hiện thực. "Tôi xin cảm ơn trường Đại học Đại Nam đã giúp tôi thực hiện được ước mơ trở thành giảng viên đại học của mình. Tôi nghĩ rằng, nhan sắc nào rồi cũng sẽ tàn phai, chỉ có tri thức mới trường tồn.

Chính vì lẽ đó, tôi luôn đam mê với việc học tập và tôi mong muốn có thể lan tỏa đam mê và nhiệt huyết đó đến tất cả các bạn sinh viên Việt Nam. Tôi hứa sẽ cố gắng trau dồi về học vấn của mình thêm nữa để trong tương lai được trở thành giảng viên của nhà trường”, Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ.

Lương Thùy Linh vừa làm trợ giảng đã ghi điểm nhờ hành động đẹp trước ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh vừa làm trợ giảng ở tuổi 22 đã ghi điểm nhờ hành động đẹp trước ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. (Ảnh: NVCC)

Lương Thùy Linh có hành động đẹp trước ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sau khi nhận quyết định trở thành trợ giảng, Lương Thùy Linh ghi điểm nhờ hành động đẹp trước ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Theo đó, người đẹp gốc Cao Bằng đã quyên góp ngay 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Lương Thùy Linh vừa làm trợ giảng đã ghi điểm nhờ hành động đẹp trước ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 2.

Người đẹp gốc Cao Bằng quyên góp 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay. (Ảnh: NVCC)

Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) khi đang theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Người đẹp sinh năm 2000 cho biết, bài khóa luận tốt nghiệp của cô đạt điểm 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0.

Trước đó, người đẹp gốc Cao Bằng còn khiến người hâm mộ trầm trồ, ngưỡng mộ khi sở hữu thành tích học tập xuất sắc xuyên suốt 12 năm học. Cô từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia, đạt 7.5 IELTS, bảng điểm đại học gần như tuyệt đối mức A và là sinh viên xuất sắc nhiều năm liền.

Nhờ thành tích Top 12 Miss World 2019 cùng khả năng ngoại ngữ tốt, Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành giám khảo trẻ tuổi nhất tại Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam), MC song ngữ... (Ảnh: FBNV)

Đề cập đến "bí kíp" học tốt tiếng Anh của mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ với Dân Việt: "Đơn giản vì tôi muốn đi chơi, du lịch ở nước ngoài mà không cần phiên dịch nên tôi bắt đầu học tiếng Anh và yêu thích môn học này.

Tôi nghĩ không chỉ trong việc học ngoại ngữ mà khi học bất cứ điều gì trong công việc và cuộc sống, bản thân cần có mục đích, mục tiêu, định hướng rõ ràng. Học để làm gì? Mục tiêu ngắn hạn, dài hạn là gì?... Tất cả những điều đó sẽ giúp bản thân tiếp tục hành trình học tập, quyết tâm theo đuổi mục tiêu ban đầu. Tôi tin rằng, một người khi đã xác định được điểm đến, mục đích thì chắc chắn những chướng ngại vật trên đường đi cũng trở nên nhỏ bé và bản thân hoàn toàn có thể vượt qua được".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem