Chủ đề nóng

Lý do Grab dừng cung cấp dịch vụ JustGrab tại 3 tỉnh, thành phố

PV Thứ tư, ngày 18/03/2020 17:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông tin mới nhất từ Grab, từ 0h ngày 1/4 doanh nghiệp này sẽ dừng cung cấp dịch vụ JustGrab tại Hà Nội, Quảng Ninh và Đà Nẵng.
Bình luận 0

Theo đại diện Grab, lý do quyết định tạm dừng dịch vụ JustGrab là nhằm tập trung nguồn lực vào việc cải tiến và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ cốt lõi hiện có, đồng thời, nghiên cứu và triển khai thêm nhiều dịch vụ mới, hướng đến tạo ra một tương lai di chuyển chia sẻ, liền mạch và thông minh hơn cho mọi người dân Việt Nam.

Như vậy, từ 1/4, khách hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng có nhu cầu di chuyển có thể chọn dịch vụ GrabTaxi, GrabBike hoặc GrabCar.

Từ 1/4, Grab sẽ dừng cung cấp dịch vụ JustGrab tại 3 tỉnh, thành phố 

Dịch vụ JustGrab được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ 11/2017. Theo đó, khi khách hàng sử dụng JustGrab, hệ thống sẽ tự động kết nối với đối tác GrabCar hoặc GrabTaxi ở gần vị trí của khách hàng nhất. Qua đó, khách hàng có thể đặt được xe nhanh hơn và biết trước giá tiền phải trả cho chuyến đi.

Nhiều đối tác GrabTaxi cho biết dịch vụ JustGrab ra đời cũng tạo nhiều cơ hội hơn khi có thể nhận các cuốc xe của các khách hàng ở gần.

Trong khi đó, vào năm 2019, dịch vụ JustGrab đã không còn được cung cấp ở TP.HCM. Theo đó, hệ thống các tài khoản tại TP.HCM sẽ tự động tìm từ tài xế GrabCar 4 chỗ, 7 chỗ cho đến GrabTaxi 4 hay 7 chỗ khi khách hàng đặt xe tại khu vực này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem