Chủ đề nóng

Lý Nhã Kỳ được Vogue Nhật khen giống công nương

Thứ hai, ngày 10/03/2014 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thậm chí tạp chí Vogue phiên bản Nhật Bản đã gọi đại diện Việt Nam là một tiểu thư và “nhìn cô đúng là một công nương”.
Bình luận 0

Trên tạp chí thời trang danh tiếng thế giới Vogue phiên bản Nhật Bản số tháng 4.2014 đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong phần nói về thời trang cao cấp haute couture cùng với các icon thời trang, các ngôi sao trên toàn thế giới. Trang báo có hình Lý Nhã Kỳ này hiện cũng đang có mặt trên trang điện tử của Vogue, là trang báo đặc biệt được chọn để quảng cáo cho tạp chí.Lý Nhã Kỳ trên Vogue Nhật Bản

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên Vogue Nhật Bản được chụp từ show diễn Chanel tại Paris fashion week vừa qua. Trong phần giới thiệu về Lý Nhã Kỳ và bộ trang phục, tạp chí Vogue đã gọi đại diện Việt Nam là một tiểu thư và “nhìn cô đúng là một công nương”.


Một hình ảnh khác của Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên trang điện tử của Vogue

Luôn xuất hiện ấn tượng trong các fashion show và các sự kiện Quốc tế, Lý Nhã Kỳ vẫn thường được giới truyền thông quốc tế quan tâm, săn đón. Sau các sự kiện, hình ảnh của Lý Nhã Kỳ cũng liên tục có mặt trên trang web của các thương hiệu thời trang lớn cũng như các tạp chí thời trang danh tiếng và được đánh giá cao về gu ăn mặc tinh tế, sang trọng.
Trí Thức Trẻ (Theo Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem