Chủ đề nóng

Lý Phương Châu vợ cũ Lâm Vĩnh Hải "phớt lờ" lời tình mới Linh Chi

Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ năm, ngày 27/07/2017 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi chi hàng trăm triệu để "trùng tu" nhan sắc, Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải dường như đã lấy tinh thần và bắt đầu cuộc sống mới.
Bình luận 0

Lý Minh Châu trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn sau khi "dao kéo" nhan sắc.

Khép lại những ồn ào hậu ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã sớm cân bằng và bắt đầu cuộc sống mới. Bên cạnh thời gian cho gia đình và công việc, vợ cũ Lâm Vinh Hải đã chú ý chăm chút cho sắc đẹp bản thân. Tháng 6 vừa qua, "mẹ trẻ một con" đã quyết định "dao kéo" nhan sắc khi chi hàng trăm triệu để nâng mũi, tiêm môi.

Chia sẻ về những phát ngôn của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu cho biết, cô không hề biết về những chia sẻ của chồng cũ trên mạng xã hội cho tới khi nghe người khác nói lại. Bởi, cả hai từ lâu không còn là bạn bè của nhau trên facebook nên không biết chồng cũ phát ngôn những gì.

Lý Phương Châu chia sẻ, cô buồn và thất vọng nhưng cảm xúc tiêu cực ấy cũng nhanh chóng qua. Với Phương Châu, mọi chuyện đã là quá khứ và cuộc sống hiện tại rất ổn nên cô không việc gì phải vì một câu nói mà thay đổi. 

"Tôi không suy nghĩ gì hết, chỉ muốn mọi chuyện qua đi vì tất cả đã là quá khứ. Trong thời điểm vừa nghe được sự việc, tôi có buồn và thất vọng là đương nhiên. Nhưng sau đó bình tĩnh suy nghĩ lại, tôi chỉ nghĩ một cách đơn giản đó là câu nói người ta phát ngôn ra lúc nóng giận. Vì thế, tôi đã bỏ qua luôn, không suy nghĩ tới nó nữa. Hơn thế, cuộc sống hiện tại của tôi đang rất ổn nên không việc gì phải vì một câu nói mà làm thay đổi nó" - Lý Phương Châu khẳng định.

Ngoài những chia sẻ về chồng cũ, Lý Phương Châu cũng thẳng thắn đề cập tới ồn ào xoay quanh người tình mới của Lâm Vinh Hải. Cô bày tỏ quan điểm về những điều qua tiếng lại với Linh Chi: "Một người phụ nữ mà nhận xét một người phụ nữ khác đã là phiến diện rồi, huống hồ đây là người phụ nữ mà mình không có thiện cảm. Cho nên, tất cả những gì Chi nói, tôi không quan tâm, không cần biết, không muốn biết và cũng không suy nghĩ gì cả".

Nói về cuộc sống hiện tại, Lý Phương Châu cho biết gần đây cũng đã có một vài người muốn để ý, quan tâm tới cô song vì muốn tập trung toàn bộ thời gian cho con cái và công việc nên Phương Châu chưa tính tới. "Chuyện có bắt đầu một mối tình mới hay không tôi chưa nói trước, tất cả là tùy duyên" - vợ cũ Lâm Vinh Hải trả lời.

Hình ảnh ngày còn hạnh phúc của cặp đôi Lâm Vinh Hải, Lý Minh Châu.

Về phía Lâm Vinh Hải, anh cũng vừa có chia sẻ về mối quan hệ của mình với vợ cũ Lý Phương Châu cũng như số tài sản mà hai người đã cùng nhau gây dựng. Anh cho biết, khi mới chia tay cả hai đều hy vọng vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc và giữ quan hệ ở mức bạn bè. Thế nhưng khi ồn ào xảy ra, việc hợp tác khó khăn dẫn tới chuyện vợ cũ Lý Phương Châu không còn là quản lý của anh nữa. Những gì thuộc về tài sản chung của cả hai, như vũ đoàn MTE – Lâm Vinh Hải để lại hết cho vợ cũ và mối liên hệ duy nhất bây giờ giữa cặp đôi là cô con gái chung - bé Kỳ Kỳ.

Lâm Vinh Hải thừa nhận anh ra đi với bàn tay trắng và công việc bị sa sút thảm hại: "Trước đây, tôi có một vũ đoàn, có vợ cũ quản lý mọi thứ nên đầu óc thoải mái, chỉ cần tập trung vào chuyên môn. Giờ chỉ có một mình, trở về con số không, tất nhiên mọi thứ không còn dễ dàng nữa. Tuy nhiên, tôi cố gắng vượt qua giai đoạn này bằng cách tập nhảy lại để có thể quay về vai trò vũ công. Ai nhớ đến tôi và gọi show trong thời điểm này tôi đều quý" - Lâm Vinh Hải nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem