Chủ đề nóng

ma so thue

 • Hàng loạt "đại gia" sữa kêu cứu lên Thủ tướng

  Hàng loạt "đại gia" sữa kêu cứu lên Thủ tướng

  Hôm qua (1/12), ít nhất 8 Công ty sữa lớn đã gửi kiến nghị khẩn cấp lên Thủ tướng Chính phủ phản đối áp dụng mã số không có căn cứ với mặt hàng “dầu bơ khan” từ Tổng cục Hải quan để truy thu thuế trong vòng 5 năm qua với các doanh nghiệp này.
 • Cho thuê nhà nộp thuế 10%

  Cho thuê nhà nộp thuế 10%

  Sáng 12-12, gần 400 doanh nghiệp đã đối thoại cùng Cục Thuế TP.HCM về các quy định mới về thuế, vướng mắc về thuế.
 • Doanh nghiệp nào nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam?

  Doanh nghiệp nào nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam?

  Nếu xếp theo mã số thuế thì Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam. Nếu xếp theo báo cáo tài chính hợp nhất thì vị trí này thuộc về Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
 • Đà Nẵng: Sẽ thí điểm cấp mã số công dân

  Đà Nẵng: Sẽ thí điểm cấp mã số công dân

  Ngày 19.12, ông Đặng Công Ngữ - Giám đốc Sở Nội vụ thành phố cho hay, bước sang năm 2014 sẽ thí điểm cấp mã số công dân tại một số phường trên địa bàn thành phố.
 • Tăng cường hậu kiểm doanh nghiệp nước ngoài

  Tăng cường hậu kiểm doanh nghiệp nước ngoài

  Bộ KHĐT cho biết, phương án giải quyết các doanh nghiệp (DN) đầu tư nước ngoài vắng chủ đã được bộ này xây dựng để trình Thủ tướng Chính phủ.
 • Cấp mã số thuế tự động cho trẻ sơ sinh

  Cấp mã số thuế tự động cho trẻ sơ sinh

  Cục Thuế Hà Nội cho hay những người phụ thuộc (con cái, cha mẹ...) của người nộp thuế trước đây vẫn tiếp tục được tính giảm trừ gia cảnh dù chưa có mã số thuế theo quy định của Luật mới.
 • Có mã số thuế mới được giảm trừ

  Có mã số thuế mới được giảm trừ

  (Dân Việt) - Bộ Tài chính vừa công bố Dự thảo Thông tư hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thuế Thu nhập cá nhân (sửa đổi).
 • Mã số thuế cá nhân sử dụng suốt đời

  Mã số thuế cá nhân sử dụng suốt đời

  Thông tin từ ngày 1.7 người nộp thuế sẽ được cấp thẻ mã số thuế (MST) thu hút sự chú ý của nhiều tổ chức, cá nhân thuộc diện nộp thuế thu nhập cá nhân (TNCN).
 • Diễn viên, người mẫu bán dâm 1.000 USD là ai?

  Diễn viên, người mẫu bán dâm 1.000 USD là ai?

  Dân Việt - Bị bắt quả tang đang bán dâm, Hồng Hà khai nhận là người mẫu. Cựu người mẫu Thúy Hằng - Giám đốc Công ty Elite cho biết trong công ty Elite không có người mẫu này.
 • Công ty tổ chức liveshow Chế Linh đã giải thể

  Công ty tổ chức liveshow Chế Linh đã giải thể

  Dân Việt - "Hiện tại công ty Quyên Gia Bình đã giải thể và “bỏ trốn” nên mọi thông tin về doanh nghiệp đã không thể truy cập được trên hệ thống của cơ quan này”, đại diện Chi cục Thuế huyện Từ Liêm, Hà Nội cho biết.