Chủ đề nóng

Mặc gì khi chia tay?

Huân Y Thảo Thứ năm, ngày 25/06/2015 03:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay nàng không trang điểm đậm, nàng chỉ nhấn vào đôi môi kiêu hãnh với màu son nồng nàn như rượu vang. 
Bình luận 0

Mặc gì khi hò hẹn, mặc gì khi được chàng ngỏ lời, mặc gì trong lễ đính hôn…Biết bao nhiêu lần phải đắn đo nên mặc gì cho hợp ý ta, cho vừa lòng người. Nhưng chưa bao giờ nàng tự hỏi nên mặc gì khi chia tay.

Nàng với chàng đã chấm dứt mối quan hệ sau những cuộc cãi vã trên điện thoại, nhưng nàng vẫn phải gặp chàng lần cuối để nói rõ quan điểm của mình, và để nghe chàng nói câu “Anh hy vọng chúng ta vẫn là bạn tốt!”.

Nàng chưa bao giờ nghĩ mình nên mặc gì khi chia tay (Ảnh minh họa)

Nàng đã có nhiều “lần đầu” để thể hiện mình là cô gái xinh đẹp, có gu thẩm mỹ tốt trong mắt chàng. Nhưng nàng sẽ chỉ có một lần cuối này thôi. Chính xác là lần cuối duy nhất, không có lần thứ hai. Cho nên phải mặc những gì đẹp nhất, mặc những gì mà khi nàng ngạo nghễ bước đi, nàng biết đằng sau lưng chàng bắt đầu tiếc nuối, vì chàng đã để vuột mất cô gái tuyệt nhất trong đời.

Biết mặc gì đây? Giữa ngày tháng Sáu nóng nực đến tuyệt vọng? Sẽ là chiếc áo sơ mi xanh blue của Tommy nàng mới tậu, rồi để hở hơn một chiếc cúc cho chàng phải quay cuồng? Hay là chiếc váy trắng có tua rua đắt giá nhất nàng sở hữu của Ralph Lauren? Nhưng một đằng thì đơn giản quá, một đằng lại kiểu cách quá, chàng có khi nào lại nghĩ nàng đang cố kéo lại chút tình cảm còn sót lại của chàng hay không?

Nghĩ đi nghĩ lại, nàng quyết định chọn chiếc slip dress (váy hai dây ren) màu xanh rêu của một thương hiệu bình dân tới từ Anh quốc, giá chưa tới 80$ và khoác hờ bằng blazer trắng tay lỡ. Chiếc áo này đã theo nàng tới rất nhiều sự kiện, và chưa khi nào nó khiến nàng thất vọng.

Nàng chọn một đôi xăng đan quai mảnh màu beige của Bluefly đi kèm, clutch có dây xích của Chi Chi và đương nhiên không thể thiếu vòng ngọc trai nhỏ, món phụ kiện nàng thích nhất.

Hôm nay nàng không trang điểm đậm, nàng chỉ nhấn vào đôi môi kiêu hãnh với màu son nồng nàn như rượu vang. Nàng cũng không dùng nước hoa vì nàng sợ nó sẽ tố cáo cảm xúc của mình. Nàng không chắc chàng sẽ quen với cách trang điểm và lối ăn mặc này, nhưng nàng đâu đến gặp chàng để tạo thiện cảm?

Nàng muốn mình xinh đẹp và kiêu hãnh (Ảnh minh họa)

Nàng muốn mình thật xinh đẹp, nhưng trên hết là cảm giác tự tin và trưởng thành, nàng cần nó để đánh bại mớ cảm xúc hỗn độn trong nàng và cái nhìn luôn khiến nàng dao động trong mắt chàng.

Xin hãy chúc nàng may mắn!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem