Chủ đề nóng

Mạc Hồng Quân bị VFF "treo giò" vì hành vi bạo lực

Tuệ Minh (theo VFF) Thứ sáu, ngày 27/04/2018 12:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra một loạt án phạt xung quanh vòng 6 V.League 2018. Theo đó, cầu thủ Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) đã bị "treo giò" 2 trận vì hành vi bạo lực trong trận đấu với Nam Định...
Bình luận 0

Ngày 21.4 vừa qua, Than Quảng Ninh đã thắng đội khách đang đứng cuối bảng là Nam Định 1-0. Người ghi bàn thắng duy nhất mang về 3 điểm cho đội bóng đất Mỏ là Mạc Hồng Quân (phút 31).

Mạc Hồng Quân (trái) đã bị "treo giò" 2 trận do có hành vi bạo lực ở trận đấu với Nam Định. Ảnh: Công ty VPF

Tuy nhiên, ngoài tình huống lập công, Hồng Quân còn cùng với cầu thủ Trần Mạnh Cường (số 23, Nam Định) còn để lại hình ảnh xấu xí khi có hành vi bạo lực với nhau.

Và sáng nay, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương dương 1 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cả Mạc Hồng Quân và Trần Mạnh Cường vì lỗi kể trên.

Cùng với đó, Ban kỷ luật VFF còn phạt Ban tổ chức trận đấu của CLB Than Quảng Ninh 30 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân và bắn pháo thiên thanh từ bên ngoài vào sân.

Phạt CLB bóng đá Hải Phòng 50 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên đốt pháo sáng trong trận đấu giữa chủ nhà TP.HCM - Hải Phòng. 

Phạt Ban tổ chức trận đấu của CLB TP.HCM 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trong sân.

.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem