Chủ đề nóng

mạch nha

 • Bán bia cho... chó

  Bán bia cho... chó

  (Dân Việt) - Quán rượu The Brandling Villa ở khu vực Gosforth, thành phố ở thành phố Newcastle (Anh) bắt đầu bán loại bia đặc biệt chỉ dành riêng cho các chú chó.
 • TP.HCM: Cháy lớn tại xưởng chế biến hạt điều

  TP.HCM: Cháy lớn tại xưởng chế biến hạt điều

  (Dân Việt) - Lúc 5 giờ 30 phút sáng 9.12, tại Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại mạch nha Thành Công, số 357 Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi hơn 200m2 nhà xưởng.
 • Những bí quyết chữa bệnh từ đậu phụ

  Những bí quyết chữa bệnh từ đậu phụ

  Dân Việt - Là thực phẩm bổ dưỡng rất thông dụng trong các bữa ăn hàng ngày nhưng ít ai biết đậu phụ còn có thể chữa một số triệu chứng bệnh thông thường như cảm lạnh, sốt ở trẻ em, ho, thiếu sữa sau sinh…
 • Đua nhau bán răng vàng vì bão giá

  Đua nhau bán răng vàng vì bão giá

  Dân Việt - Nhiều người dân Hàn Quốc đang tìm cách bán đi những chiếc răng vàng của mình khi giá kim loại thế giới tăng vọt, trong khi bão giá lại hoành hành khắp nơi.
 • Cốm ngò Cần Giuộc

  Cốm ngò Cần Giuộc

  (Dân Việt) - Tuy không tiết lộ kỹ thuật làm cốm ngò, nhưng Huỳnh Hy vẫn vui vẻ kể vài nét cơ bản. Nguyên liệu gồm: Bột mì, trứng vịt, đường, mạch nha, gạo nếp và dầu thực vật cao cấp...
 • Cá bống sông Trà

  Cá bống sông Trà

  (Dân Việt) - Cũng như một số đặc sản khác: Mạch nha, đường phèn…, từ rất lâu, những món ăn được chế biến từ cá bống đã nổi tiếng và trở thành một thứ rất riêng, đặc trưng của miền quê núi Ấn, sông Trà: Phải đâu chàng nói mà xiêu/Tại con cá bống, tại niêu nước chè.
 • 1.001 cách làm ăn: Làm kẹo mạch nha

  1.001 cách làm ăn: Làm kẹo mạch nha

  Mùa này, khắp nơi thu hoạch sắn. Sắn mang về mà không kịp xát, phơi thì sẽ có nguy cơ bị chảy nhựa? Sắn mà chảy nhựa thì coi như bỏ đi, cho lợn ăn nó cũng chê!
 • Bốn đội dự vòng bán kết: Xứng mặt anh tài

  Bốn đội dự vòng bán kết: Xứng mặt anh tài

  (Dân Việt) - Điểm chung của bốn đội Quảng Ngãi, Tiền Giang, Thái Nguyên và Tây Ninh là sự quyết tâm, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.