Chủ đề nóng

Mai Quốc Việt thấy xấu hổ phải xin lỗi bạn gái Hoài Lâm

Linh Võ Thứ sáu, ngày 31/03/2017 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bỏ mặc bạn gái Hoài Lâm phải đứng một mình trong tiệc cưới của mình, Mai Quốc Việt lên tiếng xin lỗi.
Bình luận 0

Video Mai Quốc Việt "bơ" bạn gái của Hoài Lâm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Quốc Việt bất ngờ lên tiếng xin lỗi Hoài Lâm và bạn gái vì đã tiếp đón cặp đôi không chu đáo trong tiệc cưới của mình.

Mai Quốc Việt đã xem một đoạn video trên mạng ghi lại cảnh Hoài Lâm nắm tay Hoàng Ngọc cùng đến dự tiệc cưới của mình nhưng anh chỉ chào hỏi Hoài Lâm mà "bơ" bạn gái của nam ca sĩ. Mai Quốc Việt cảm thấy rất có lỗi và lên tiếng mong được Hoài Lâm bỏ qua.

Mai Quốc Việt "bơ" bạn gái Hoài Lâm trong tiệc cưới

"Có sai có nhận mới đáng mặt đàn ông. Anh xin chân thành gửi lời xin lỗi đến em trai Hoài Lâm và bạn gái em Hoàng Ngọc. Trong ngày vui của anh, anh đã vô tình không để ý đến bạn gái đang đi cùng em. Hôm nay anh mới bắt gặp được khoảnh khắc này, anh thấy thật xấu hổ khi nhìn lại sự việc và thấy được sự vô tâm của mình như vậy." - Mai Quốc Việt nhắn gửi Hoài Lâm.

Mai Quốc Việt cũng cho biết, báo chí không đăng tin này nhưng anh thấy sai thì anh đối diện, không cần phải biện minh cho lý do nào cả.

"Xin chân thành xin lỗi em và những ai có mặt hôm đó cùng các bạn xem được clip này. Tâm tôi không bao giờ có suy nghĩ như vậy khi gặp hai em." - Mai Quốc Việt nhận lỗi.

Hoài Lâm "tay trong tay" với bạn gái

Ngày 16.3, Mai Quốc Việt tổ chức tiệc cưới với cô dâu Việt kiều Canada tại TP HCM. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp thân thiết. Hoài Lâm gây chú ý khi đi cùng bạn gái Hoàng Ngọc.

Tuy nhiên, vì tiếp khách mời quá đông nên Mai Quốc Việt cũng vô tình không chú ý đến Hoài Lâm "tay trong tay" cùng bạn gái dự đám cưới của mình. Mai Quốc Việt đã kéo Hoài Lâm lại chụp ảnh cùng mình trong khi Hoàng Ngọc lại lạc lõng đứng một góc. Sau đó, Hoài Lâm chủ động giới thiệu bạn gái với Mai Quốc Việt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem