Chủ đề nóng

mái tôn

 • Vĩnh Phúc: Cháy 2.500m2 nhà xưởng

  Vĩnh Phúc: Cháy 2.500m2 nhà xưởng

  (Dân Việt) - Vào lúc 20 giờ ngày 27.8, tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên đã xảy ra một vụ cháy lớn nghiêm trọng thiêu rụi nhiều hàng hóa, tài sản của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tùng Mai, chuyên chuyên may màn tuyn xuất khẩu.
 • Chồng giết vợ rồi nhảy lầu tự sát

  Chồng giết vợ rồi nhảy lầu tự sát

  (Dân Việt) - Rạng sáng 10.5, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên trong căn nhà hoang cạnh khách sạn H.A trên đường Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, mái tôn nhà thủng một lỗ to.
 • Voi rừng hung hãn quật đổ nhà dân, đuổi người

  Voi rừng hung hãn quật đổ nhà dân, đuổi người

  (Dân Việt) - Theo UBND xã Gia Canh, huyện Định Quán, Đồng Nai ngày 16.3, một con voi rừng đã tấn công người và quật vài căn nhà của người dân tại đây.
 • An Giang: Nổ đầu đạn, hai người chết

  An Giang: Nổ đầu đạn, hai người chết

  (Dân Việt) - Ngày 9.3, tại nhà ông Chau Uôl - ở ấp Phước Lộc, xã Ô Lâm, Tri Tôn, An Giang, một đầu đạn pháo 105 ly (còn sót lại trong chiến tranh) đã phát nổ khi hai thanh niên là Chau On và Danh Thương, lén đục để lấy phế liệu.
 • Treo mình gần 1 tiếng rồi buông tay tự tử

  Treo mình gần 1 tiếng rồi buông tay tự tử

  Dân Việt - Khoảng 7 giờ ngày 16-2, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, một bệnh nhân bất ngờ thả tay rớt khỏi lan can tầng 5 khu nhà hệ ngoại của bệnh viện, sau gần 1 tiếng đồng hồ treo mình trên đó.
 • Ngôi nhà container kì lạ của đại gia Việt

  Ngôi nhà container kì lạ của đại gia Việt

  Đó là một ngôi nhà 2 tầng, khá khang trang, được sơn màu ghi trẻ trung, mái tôn đỏ rực, kiểu dáng bình thường như những ngôi nhà khác. Cùng ngắm công trình "độc" của "đại gia container".
 • Đồng Nai: Hỏa hoạn thiêu rụi 8 xe ô tô

  Đồng Nai: Hỏa hoạn thiêu rụi 8 xe ô tô

  Dân Việt - Khoảng 1 giờ ngày 6-1, tại bến xe thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra vụ cháy lớn ở nhà giữ xe của bến xe. Rất may không có thiệt hại về người.
 • Thư viện Long An nơm nớp lo sập

  Thư viện Long An nơm nớp lo sập

  (Dân Việt) - Nhiều năm nay, mỗi lần mưa là kho sách của Thư viện tỉnh Long An lại dột vì mái tôn đã mục nát, thư viện phải dùng đủ loại vật liệu tự chế để che chắn.
 • Hoang mang trước nhóm trộm đến từ... trời

  Hoang mang trước nhóm trộm đến từ... trời

  Với phương thức tháo vít mái tôn, cạy khung cửa sổ để đột nhập nhà dân, Thịnh và đồng bọn đã gây hoang mang trong quần chúng nhân dân một thời gian dài.
 • Quảng Ngãi: Dựng nhà trái phép để chờ đền bù

  Quảng Ngãi: Dựng nhà trái phép để chờ đền bù

  (Dân Việt) - Chiều 6-10, ông Lê Văn Tùng - Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây cho biết, hai tuần qua, một số hộ dân và cán bộ tranh thủ đêm tối để lén lút dựng nhà chờ đền bù tại đồi Ông Vem (xã Sơn Mùa).