Chủ đề nóng

mạng di động

 • Nhà mạng nào tạo được đẳng cấp trong chăm sóc khách hàng?

  Nhà mạng nào tạo được đẳng cấp trong chăm sóc khách hàng?

  Dân Việt - Di động Việt Nam đang dần trải qua thời kỳ “lượng” như nghe gọi ổn, giá rẻ để chuyển sang “chất” là chăm sóc khách hàng, có nhiều dịch vụ mới chất lượng tốt. Đây được cho là cuộc đua sống còn giữa các nhà mạng trong tương lai.
 • Phá vụ án người Trung Quốc trộm cước viễn thông

  Phá vụ án người Trung Quốc trộm cước viễn thông

  Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết cơ quan chức năng vừa bắt được vụ trộm cước viễn thông quốc tế lớn về Việt Nam trên địa bàn Hà Nội.
 • Tăng 9.000 trạm BTS chống nghẽn mạng dịp tết

  Tăng 9.000 trạm BTS chống nghẽn mạng dịp tết

  (Dân Việt) - Mấy năm trước đây tình trạng nghẽn mạng di động trong dịp tết được coi là “đến hẹn lại lên” bởi đây là thời điểm lưu lượng điện thoại đều tăng lên đột biến, cả cố định và di động, cả nội hạt, liên tỉnh và quốc tế.
 • Đơn hàng iPad mini mới được giao đúng Giáng sinh

  Đơn hàng iPad mini mới được giao đúng Giáng sinh

  Giới truyền thông vừa cho hay, lần đầu tiên kể từ khi mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ iPad mini được Apple ra mắt hồi đầu tháng 11 tới nay, thời gian giao hàng sản phẩm này mới được rút xuống còn khoảng một tuần.
 • Các mạng di động dừng khuyến mãi hết 2012

  Các mạng di động dừng khuyến mãi hết 2012

  Bộ TT&TT vừa ra văn bản yêu cầu tất cả các mạng di động dừng khuyến mãi thẻ nạp từ nay đến hết năm 2012 vì đã quá thời gian khuyến mãi được quy định trong 1 năm.
 • Giám đốc điều hành S-Fone nghỉ việc

  Giám đốc điều hành S-Fone nghỉ việc

  Dân Việt - Ông Phạm Tiến Thịnh - Nguyên Giám đốc điều hành mạng di động S-Fone đã chính thức nghỉ việc tại S-Fone và chuyển sang làm cho Công ty Cổ phần Mạng Tầm nhìn mới - New Horizon Internet (NHI) từ ngày 1.11.
 • Từ 1.1.2013, thu cước hòa mạng di động trả trước

  Từ 1.1.2013, thu cước hòa mạng di động trả trước

  (Dân Việt) - Theo thông tư vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, giá cước hòa mạng di động được quy định là 35.000 đồng/thuê bao trả sau và 25.000 đồng/thuê bao trả trước, áp dụng từ ngày 1.1.2013.
 • Có thể kéo dài số điện thoại di động

  Có thể kéo dài số điện thoại di động

  Những đầu số của các mạng di động hiện gồm 10 số sẽ được thêm dải số 0 và 1 sau ba số đầu tiên, tạo ra 20 triệu số thuê bao di động mới, theo dự thảo Thông tư đánh số điện thoại quốc gia sẽ quy hoạch lại số thuê bao di động của Cục Viễn thông (Bộ TT&TT).
 • 90% khách hàng sử dụng dịch vụ 3G 4 lần/tuần

  90% khách hàng sử dụng dịch vụ 3G 4 lần/tuần

  (Dân Việt) - Theo công bố của Bộ Thông tin – Truyền thông, đến cuối tháng 5.2012, Việt Nam đã có hơn 16 triệu thuê bao di động 3G, tăng khoảng 3,2 triệu so với số công bố vào đầu năm 2012.
 • Vì sao Beeline đột nhiên tháo chạy khỏi Việt Nam?

  Vì sao Beeline đột nhiên tháo chạy khỏi Việt Nam?

  Doanh thu trên mỗi thuê bao quá thấp, khó cạnh tranh với các mạng lớn, thị trường di động sắp bão hòa… là nguyên nhân khiến Beeline phải nói lời tạm biệt với thị trường Việt Nam.