Chủ đề nóng

Mang Yang

 • Đổi vận nhờ heo

  Đổi vận nhờ heo

  (Dân Việt) - Từng thất bại trắng tay vì đàn heo nhưng vợ chồng chủ trang trại Nguyễn Hồng Phước và Lê Thị Tâm ở thôn 1, xã AYun, huyện Mang Yang (Gia Lai) cũng lại đổi vận nhờ chúng.
 • "Nhồi" không đủ, 100 học sinh đi học nhờ

  "Nhồi" không đủ, 100 học sinh đi học nhờ

  (Dân Việt) - Hội trường của nhà sinh hoạt cộng đồng thì rộng mà học sinh không nhiều, một lớp học không đến 25 em, chỉ ngồi hết 1/3 của hội trường.
 • Sốc với "công nghệ" buôn ma túy... trong trại giam

  Sốc với "công nghệ" buôn ma túy... trong trại giam

  (Dân Việt) - Có đối tượng vượt qua được máy rà bằng cách đem một số vi mạch điện thoại xé nhỏ rồi cắm trên tóc của mình. Số khác dùng bao cao su bọc điện thoại lại rồi nhét vào hậu môn...
 • Giáo viên mầm non bế con người tình bỏ trốn

  Giáo viên mầm non bế con người tình bỏ trốn

  Sau 4 ngày tìm kiếm, đến sáng 11.11, gia đình anh Nguyễn Đình Trung (thôn 8, xã An Phú, TP Pleiku) vẫn chưa tìm thấy con gái là cháu Nguyễn Thị Bảo Trân, sinh năm 2007.
 • Cán bộ xã chiếm đoạt cả tiền... nhà vệ sinh

  Cán bộ xã chiếm đoạt cả tiền... nhà vệ sinh

  (Dân Việt) - Trong thời gian đương chức, Chủ tịch UBND xã Hra (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) nhiệm kỳ 2005-2010 đã tự ý ngụy tạo thủ tục để rút tiền của Nhà nước.
 • Gia Lai: Cấp 1.700 con bò cho các hộ nghèo dân tộc

  Gia Lai: Cấp 1.700 con bò cho các hộ nghèo dân tộc

  (Dân Việt) - Thực hiện chương trình hỗ trợ, trợ cước, trợ giá cho đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, biên giới, từ tháng 6.2011 đến nay, Công ty cổ phần Kinh doanh và Phát triển Miền núi Gia Lai đã cấp xong 1.700 con bò cho các hộ nghèo trên địa bàn 5 huyện: Krông Pa, Ia Pa, Phú Thiện, Đăk Đoa và Mang Yang.
 • Uống bùa để... trúng đề, mất toi 300 triệu đồng

  Uống bùa để... trúng đề, mất toi 300 triệu đồng

  (Dân Việt) - Mong trúng đề, chị Tây đã uống một lá bùa được bà Nhân đốt thành tro sau khi đã "làm phép". Sau nhiều lần uống bùa, chị Tây thua gần 300 triệu đồng trong khi bà Nhân bỏ túi 20 triệu đồng tiền bùa.
 • Đã chết nhưng hàng tháng vẫn... ký tên nhận tiền

  Đã chết nhưng hàng tháng vẫn... ký tên nhận tiền

  (Dân Việt) - Dù đã chết từ lâu, nhưng hàng tháng họ vẫn điểm chỉ, ký tên để nhận tiền trợ cấp người có công với cách mạng. Chuyện tưởng như đùa này đang xảy ra ở xã Kon Thụp, huyện Mang Yang (Gia Lai).
 • Gia Lai:  Đưa kiến thức pháp luật đến nông dân

  Gia Lai: Đưa kiến thức pháp luật đến nông dân

  (Dân Việt) - Hiện nay, tỉnh Gia Lai đã thành lập được 31 CLB nông dân, với pháp luật, giải đáp kịp thời thắc mắc về pháp luật của người dân, hoà giải những mâu thuẫn nảy sinh trong các buôn làng.
 • Gia Lai: Cháy nhà rông văn hóa

  Gia Lai: Cháy nhà rông văn hóa

  (Dân Việt) - Khoảng 2 giờ chiều 29.3, nhà rông văn hóa huyện Mang Yang (được xây dựng tại làng Đê Kốp, thị trấn Kon Dơng) đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Nhà rông văn hóa này là công trình do UBND TP.Hà Nội tặng, trị giá 750 triệu đồng.