Chủ đề nóng

mạnh ai nấy chạy

 • Trở thành hot girl văn phòng: Cực dễ!

  Trở thành hot girl văn phòng: Cực dễ!

  Chỉ cần chút thủ thuật, bạn có thể trở thành công chúa văn phòng. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn làm được điều đấy.
 • Quảng Nam: Khổ vì nổ mìn phá đá

  Quảng Nam: Khổ vì nổ mìn phá đá

  (Dân Việt) - Hàng chục hộ dân sống tại núi Chà Ró, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam, bức xúc phản ảnh với NTNN về việc gần 5 năm nay Công ty TNHH Thái Bình khai thác, chế biến đá núi làm nứt nhà, bể ngói… nhưng không chịu giải quyết.
 • Hiệp hội truyền hình trả tiền đại diện quyền lợi cho ai?

  Hiệp hội truyền hình trả tiền đại diện quyền lợi cho ai?

  Ngày 10.3, đại hội hiệp thương lần thứ nhất hiệp hội truyền hình trả tiền sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, hầu như việc vận động các thành viên tham gia chưa được đại đa số công chúng biết đến.
 • Cười thỏa thuê với “Cô dâu đại chiến”

  Cười thỏa thuê với “Cô dâu đại chiến”

  (Dân Việt) - Với thông điệp "Những kẻ đùa giỡn với tình yêu sẽ không có được tình yêu đích thực", bộ phim hài lãng mạn sẽ đem đến cho khán giả những phút giải trí hết sức thú vị.
 • Giải cứu con tin

  Giải cứu con tin

  (Dân Việt) - Ở Brazil, cảnh sát vừa giải cứu 35 con tin bị bọn băng đảng ma túy bắt cóc tại một khách sạn. Sau 40 phút đọ súng, bọn bắt cóc đầu hàng, các con tin vẫn an toàn.
 • Việt Nam sẽ có hiệp hội về truyền hình trả tiền

  Việt Nam sẽ có hiệp hội về truyền hình trả tiền

  (Dân Việt) - Hôm qua (28-7), Bộ Thông tin và Truyền thông đã họp với Đài THVN, TH TP.HCM, TH Hà Nội và VTC về một số vấn đề bản quyền truyền hình gần đây được dư luận rất quan tâm.