Chủ đề nóng

Mãnh hổ

 • M.U dự tính đổi Chicharito lấy Falcao

  M.U dự tính đổi Chicharito lấy Falcao

  Dân Việt - Theo thông tin từ báo chí Anh, Sir Alex đang lên phương án chuyển 27 triệu bảng tiền mặt và các thêm Chicharito (được định giá 20 triệu bảng) để đổi lấy sự phục vụ của Falcao.
 • SỐC: Atletico tính săn Chicharito của M.U

  SỐC: Atletico tính săn Chicharito của M.U

  Dân Việt - Atletico Madrid đã bộc lộ ý định chiêu mộ chân sút trẻ của M.U như một phương án thay thế cho trường hợp họ phải chia tay với chân sút chủ lực Radamel Falcao trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.
 • Man City đổ tiền săn "Mãnh hổ" Falcao

  Man City đổ tiền săn "Mãnh hổ" Falcao

  Dân Việt – Đội chủ sân Etihad hy vọng, cái giá 40 triệu bảng mà họ đưa ra đủ sức thuyết phục Atletico chấp nhận nhả tiền đạo Radamel Falcao vào mùa hè tới.
 • NÓNG: Arsenal chi 80 triệu bảng để sở hữu Falcao

  NÓNG: Arsenal chi 80 triệu bảng để sở hữu Falcao

  Dân Việt – Theo thông tin đăng tải trên Daily Mail, Arsenal sẵn sàng chi ra tới 80 triệu bảng để qua mặt Man City và Chelsea trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Radamel Falcao trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
 • Falcao khoái Serie A hơn Ngoại hạng Anh

  Falcao khoái Serie A hơn Ngoại hạng Anh

  Mặc cho những lời mời gọi hấp dẫn từ Chelsea hay Man City, tiền đạo Radamel Falcao của Atletico Madrid vừa bày tỏ mong muốn khoác áo một CLB tại Italia trong tương lai.
 • Falcao bắt Chelsea phải chờ đợi

  Falcao bắt Chelsea phải chờ đợi

  Dân Việt – Tiền đạo Radamel Falcao vừa khiến lãnh đạo và các fan hâm mộ Chelsea một phen chưng hửng khi tuyên bố, anh sẽ tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid ít nhất đến hết mùa giải 2012-2013.
 • Chân sút Thái Lan có cơ hội đá cặp với Falcao

  Chân sút Thái Lan có cơ hội đá cặp với Falcao

  Tiền đạo số 1 của tuyển Thái Lan, Teerasil Dangda vừa được Atletico Madrid mời thử việc trong vòng 2 tuần. Nếu chứng minh khả năng của mình, Dangda có thể được sát cánh cùng "mãnh hổ" Falcao.
 • Suỵt! Bí mật của nàng về... sex

  Suỵt! Bí mật của nàng về... sex

  Phụ nữ trở nên bí ẩn khi trong họ có những bí mật chưa được khám phá…và khiến người khác phái phải tò mò. Dưới đây là một vài bật mí của phụ nữ về “chuyện ấy”.
 • Đà Giang - một thoáng hoài niệm

  Đà Giang - một thoáng hoài niệm

  (Dân Việt) - Nếu dòng sông Hồng vẫn thường được ví với con trâu cần mẫn thì Đà Giang - dòng sông mẹ của vùng Tây Bắc được ví như một con hổ.
 • Hà Nội: Tra tấn, ép bán dâm tại quán cà phê

  Hà Nội: Tra tấn, ép bán dâm tại quán cà phê

  "Để buộc em phải kích dục cho khách, giao cấu với họ ngoài ý muốn, anh Hổ đã dùng giày, dép đánh vào mặt, vào đầu em...". Nạn nhân sau khi thoát ra khỏi động quỷ mại dâm, đã nức nở kể lại.