Chủ đề nóng

mất cắp

 • Tìm thấy chiếc xe bị mất cắp sau 36 năm

  Tìm thấy chiếc xe bị mất cắp sau 36 năm

  Dân Việt - Một chiếc xe muscle cổ điển, bị đánh cắp ở thành phố New Jersey (Mỹ) gần 36 năm trước, đã tình cờ được tìm thấy nhờ cuộc trao đổi mua bán xe qua mạng eBay.
 • Thụy Sĩ: Mất cắp 4 viên kim cương tại hội chợ

  Thụy Sĩ: Mất cắp 4 viên kim cương tại hội chợ

  (Dân Việt) - Nhà chức trách Thụy Sĩ cho biết, 4 viên kim cương trị giá hàng triệu USD đã bị đánh cắp trong một hội chợ triển lãm đồng hồ và đồ trang sức hôm 30.3 tại thành phố Basel.
 • Nhiều nắp hộp điện bị mất cắp

  Nhiều nắp hộp điện bị mất cắp

  (Dân Việt) - Cầu Thị Nại (TP.Quy Nhơn, Bình Định) được xây dựng khang trang với hệ thống chiếu sáng hiện đại nhưng có 11 nắp hộp điện trên trụ điện chiếu sáng bị mất.
 • Mèo “đạo chích”

  Mèo “đạo chích”

  (Dân Việt) - Một chú mèo có tên là Dusty trong 3 năm đã đánh cắp trót lọt hơn 600 món đồ của hàng xóm.
 • Phú Yên: Mất cắp ba tượng phật

  Phú Yên: Mất cắp ba tượng phật

  (Dân Việt) - Ngày 14-2, Sadi Thích Vạn Thành, Giám tự chùa Thọ Vân-Thượng Tiên (thôn Thọ Vức, xã Hòa Kiến, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, trưa 12-2, khi đang làm lễ cúng cầu an cho một phật tử, thầy nhận tin từ đệ tử báo là chùa bị mất trộm.
 • Thông tin nhạy cảm về đệ nhất phu nhân Carla Bruni bị mất cắp

  Thông tin nhạy cảm về đệ nhất phu nhân Carla Bruni bị mất cắp

  Dân Việt – Lực lượng an ninh của phu nhân Tổng thống Pháp Sarkozy đang lo sợ bà Carla Bruni có thể gặp nguy hiểm, khi những thông tin mật về bà bị mất cắp trong vụ trộm tại nhà trợ lý riêng ở Paris.
 • Trộm hoành hành trong các trường học

  Trộm hoành hành trong các trường học

  (Dân Việt) - Cuối năm thường là thời điểm "đạo chích" hoành hành. Tại nhiều trường học ở miền Trung, đây là cao điểm mà học sinh, sinh viên hay bị mất cắp.
 • TP.HCM: Trộm đột nhập nhà một đại biểu HĐND

  TP.HCM: Trộm đột nhập nhà một đại biểu HĐND

  (Dân Việt) - Ngày 10-12, Cơ quan CSĐT công an quận 3 cho biết đang điều tra làm rõ vụ mất trộm xảy ra tại nhà ông Lê Văn Trung (SN 1959, ngụ quận 10, tạm trú quận 3) – đại biểu HĐND khoá 7.
 • Gia tăng trộm sắn non

  Gia tăng trộm sắn non

  (Dân Việt) - Gần đây khi giá sắn tăng lên 2.200 đồng/kg thì tình trạng sắn bị nhổ trộm liên tục xảy ra. Không chỉ nhổ trộm sắn trên rẫy, kể cả sắn nhổ rồi nhưng chưa kịp nhập cho nhà máy, vẫn bị trộm "cõng" hết.
 • Cây bồ đề chợ 19-12 được chuyển tới Nghi Tàm để... chăm sóc

  Cây bồ đề chợ 19-12 được chuyển tới Nghi Tàm để... chăm sóc

  Anh Nguyễn Văn Quỳnh, ở ngõ 310 Nghi Tàm, cho biết: có người gọi điện cho anh và nói đã tìm thấy cây bồ đề bị mất cắp ở chợ 19-12 và muốn gửi nhờ, chăm sóc đến khi nào cây sống lại sẽ mang đi.