Chủ đề nóng

mất công

 • Sáng tạo chỉ có ở Việt Nam: Tận dụng ti vi cũ làm... bàn thờ

  Sáng tạo chỉ có ở Việt Nam: Tận dụng ti vi cũ làm... bàn thờ

  Trong khi cả thế giới đang đau đầu với việc xử lý rác thải, trong đó có những chiếc tivi cũ hỏng, thì nhiều người dân ở các xã Tân Sơn (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) lại đi xin từng chiếc vỏ tivi hỏng để làm... bàn thờ.
 • Tiếp dân

  Tiếp dân

  (Dân Việt) - Ông bác Mõ tôi vốn rất quan tâm đến môi trường sống an toàn. Vì thế, bác rất phản đối chuyện nhà thầu xây dựng công trình để lại những cái "ao" có thể gây chết người. Mỗi lần nghe có tai nạn dạng đó, bác buồn lắm.
 • Người nổi tiếng phải biết “tiết kiệm” cái mặt mình?

  Người nổi tiếng phải biết “tiết kiệm” cái mặt mình?

  (Dân Việt) - Mấy hôm nay, đời sống showbiz ở riêng mảng truyền hình thực tế đang lên cơn sốt ở cái khoản các thí sinh và giám khảo luân phiên lên báo phê phán nhau kịch liệt đến độ “lành làm gáo vỡ làm muôi”.
 • Trồng rau sắng: Không mất công, thu suốt đời

  Trồng rau sắng: Không mất công, thu suốt đời

  (Dân Việt) - Tại sao ta không đẩy mạnh trồng rau sắng? Khi ta đưa rau sắng ra chợ, chắc chắn nó sẽ thành mặt hàng hấp dẫn với các bà nội trợ.
 • Đau lưng vì đầu quá nặng

  Đau lưng vì đầu quá nặng

  (Dân Việt) - Nếu đau đâu bệnh đó, nếu hễ đau lưng là bệnh cột sống thì thầy thuốc đã không cần phải học nhiều năm đến thế, cũng không cần nay tu nghiệp, mai hội thảo làm gì cho mất công.
 • UBND xã thu phí đường bộ với xe máy: Lo thất thoát, mất công bằng

  UBND xã thu phí đường bộ với xe máy: Lo thất thoát, mất công bằng

  (Dân Việt) - Quy định thu phí sử dụng phí đường bộ đối với xe máy thông qua hệ thống trưởng thôn, tổ dân phố đang dấy lên lo ngại không thể kiểm soát, gây thất thu, thiếu sự công bằng đối với người nộp.
 • Cận cảnh thực tế kìm bấm sim iPhone 5

  Cận cảnh thực tế kìm bấm sim iPhone 5

  Sau khi bấm sim, máy có thể hoạt động tốt trên cả ba mạng, kể cả với sim của Viettel vốn có bảng mạch lớn hơn so với Vinaphone và Mobifone.
 • Pha Lê bị tung số điện thoại lên web sex

  Pha Lê bị tung số điện thoại lên web sex

  Liên tục bị khủng bố điện thoại với những lời mời chào khiếm nhã, ca sĩ Pha Lê đã mất công tìm hiểu và choáng váng khi phát hiện số điện thoại của mình được rao trên nhiều trang web sex.
 • Bầu Hiển: Tôi không trách Công Vinh

  Bầu Hiển: Tôi không trách Công Vinh

  Đạt được mọi thỏa thuận hợp đồng ba năm với Công Vinh nhưng một ngày trước khi hợp đồng giữa hai bên được ký kết, Hà Nội T&T đã mất Công Vinh về tay ông chủ khác.
 • Adebayor kiện Manchester City

  Adebayor kiện Manchester City

  (Dân Việt) - Tiền đạo Adebayor đã quyết định đâm đơn kiện Manchester City với lý do, đội bóng này đã cố tình loại anh khỏi đội hình một.