Chủ đề nóng

mặt mũi

 • Huế: Nữ giảng viên ngã gãy chân vì tưởng gặp kẻ biến thái đâm vào "vùng kín"

  Huế: Nữ giảng viên ngã gãy chân vì tưởng gặp kẻ biến thái đâm vào "vùng kín"

  Liên quan đến thông tin có kẻ lạ mặt vào Trường Đại học Khoa học Huế dùng vật nhọn tấn công các nữ sinh vào "vùng kín", trưa 26.9, một nữ giảng viên của trường này khi nhìn thấy một người bịt kín mặt đi từ nhà vệ sinh của trường ra đã quá hoảng sợ nên bỏ chạy và bị ngã gãy chân.
 • "Cánh chim" Nay Đroeng

  "Cánh chim" Nay Đroeng

  Những ngày thi ĐH - CĐ đang diễn ra sôi động, tại điểm thi TP.Đà Nẵng, 1 sinh viên CĐ công nghệ thông tin trong trang phục thanh niên tình nguyện, dưới nắng nóng vẫn tận tình hướng dẫn thí sinh khiến nhiều người cảm phục…
 • Người tình phản bội, có nên trả thù cho tan tành?

  Người tình phản bội, có nên trả thù cho tan tành?

  Tôi và anh có với nhau một em bé sau 2 năm gắn bó. Cả hai đã có gia đình, đều là công chức, có vị thế... Nhưng gần đây tôi bắt đầu nhận ra anh đang tán tỉnh nữ cấp dưới.
 • Vợ chủ tịch xã đánh ghen, chém trọng thương nữ hiệu trưởng

  Vợ chủ tịch xã đánh ghen, chém trọng thương nữ hiệu trưởng

  Dân Việt - Bà Lễ giật con dao của người bán cá rượt đuổi làm bà T bị vấp té, tiếp đó, bà Lễ xông tới chém tới tấp vào đầu, mặt và tay làm bà T bị nhiều vết thương vùng đầu, mặt mũi và bàn tay bị đứt rời một ngón.
 • Bợm nhậu đánh, cắn sứt tai công an

  Bợm nhậu đánh, cắn sứt tai công an

  Dân Việt - Cả 4 công an đều bị thương, trong đó một công an viên tên Hoài bị cắn đứt vành tai, Phó Công an thị trấn tên Minh Tiến bị cắn bị thương ở đùi, 2 công an còn lại cũng bị đánh thâm tím mặt mũi.
 • Khổ như lấy chồng "yếu" mà còn... sĩ

  Khổ như lấy chồng "yếu" mà còn... sĩ

  Mỗi lần không "hoàn thành chỉ tiêu" với vợ là anh Hùng nằm vật ra, mặt mũi hằm hè, làm như vợ chính là nguyên nhân khiến anh bị "yếu".
 • Ảnh thời "mặt mũi tèm lem" cực đáng yêu của Adele

  Ảnh thời "mặt mũi tèm lem" cực đáng yêu của Adele

  Dân Việt - Loạt ảnh thời thơ ấu cực đáng yêu của "Sơn ca nước Anh" vừa được đăng tải trên trang The Sun. Ngắm hình ảnh thuở ấu thơ hồn nhiên, nghịch ngợm của Adele.
 • Bé yêu và Tết 18: Anh em Xẻn Ki thích đi chơi Tết

  Bé yêu và Tết 18: Anh em Xẻn Ki thích đi chơi Tết

  Dân Việt - Hai anh em bé Cù Xẻn (tên thật là Lưu Quang Huy, sinh ngày 21.7.2005) và bé Cù Ki (tên thật là Lưu Quang Long, sinh ngày 11.11.2007) rất thích Tết vì được nghỉ học và đi chơi với bố mẹ, nhận tiền lì xì...
 • Chiêm ngưỡng tổ ong hình rồng cuộn vân hoa

  Chiêm ngưỡng tổ ong hình rồng cuộn vân hoa

  Tổ ong hình rồng tại đình Xàm thuộc thôn Phú Vượng, xã Phú Lai, Yên Thủy, Hòa Bình. "Con rồng" này có đầy đủ miệng, mắt mũi và đuôi dài hơn 1 mét.
 • Philippines còn “sốt ruột” hơn Việt Nam

  Philippines còn “sốt ruột” hơn Việt Nam

  Dân Việt - Trao đổi với Dân Việt bên lề buổi tập chiều 26.11 của đội tuyển bóng đá Việt Nam, trợ lý HLV Nguyễn Văn Phụng cho rằng Philippines ở vào thế khó hơn Việt Nam trước cuộc đọ sức chiều 27.11.