Chủ đề nóng

màu da cam

 • U19 Việt Nam cùng bảng với Singapore, Malaysia ở giải U22 Đông Nam Á

  U19 Việt Nam cùng bảng với Singapore, Malaysia ở giải U22 Đông Nam Á

  Theo kết quả bốc thăm của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, U19 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với các đội U22 Brunei, Singapore, Malaysia và Campuchia ở giải U22 Đông Nam Á diễn ra vào trung tuần tháng 8.
 • World Cup 2014: Robben buồn!

  World Cup 2014: Robben buồn!

  Khoảnh khắc Robben tiến đến khán đài như để an ủi và chia sẻ cùng vợ con thất bại của tuyển nhà là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của WC lần này.
 • Nước mắt và nụ cười

  Nước mắt và nụ cười

  Lượt đấu cuối vòng bảng World Cup 2014 đang chứng kiến nước mắt và nụ cười cả trên sân cỏ và khán đài. Do chủ quan để sẩy chân ở hai vòng đầu nên có những đội ở vòng cuối dù có thắng đành ngậm ngùi rời cuộc chơi. Tiêu biểu là đội tuyển Tây Ban Nha.
 • Bay và bò
 • Cuộc chiến không tiếng súng

  Cuộc chiến không tiếng súng

  Mỗi ngày là một cuộc chiến với tật bệnh để làm chủ chiếc máy tính, tự kiếm sống của người thanh niên nạn nhân chất độc da cam Lê Thái Bình (25 tuổi, ở xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).
 • 4 điểm nhấn về Việt Nam năng động tuyệt vời trên BBC World News

  4 điểm nhấn về Việt Nam năng động tuyệt vời trên BBC World News

  BBC World News vừa mới công bố loạt chương trình về Việt Nam (Vietnam Direct) - phản ánh sự chuyển mình ngoạn mục của Việt Nam từ một đất nước đau thương bởi chiến tranh thành một trong những xã hội năng động nhất châu Á.
 • Đội tuyển Hà Lan nhiễm "virus VIP"?

  Đội tuyển Hà Lan nhiễm "virus VIP"?

  Dân Việt - Thật khó hiểu khi những cá nhân xuất sắc, trụ cột của gần 10 CLB hàng đầu thế giới khi kết hợp với nhau trong màu áo da cam lại trở nên kém cỏi? Phải chăng đội tuyển Hà Lan đã nhiễm "virus VIP”?
 • "Vương quốc bướm” - thế giới cổ tích có thật

  "Vương quốc bướm” - thế giới cổ tích có thật

  Dân Việt - Hàng triệu con bướm màu da cam đậu trên cây hoặc bay rợp trời - đó là hình ảnh đẹp tuyệt trong “vương quốc bướm” ở khu bảo tồn thiên nhiên Sierra Chincua, Mexico.
 • Hoa hậu Việt Nam 2012: Chuyện hậu trường kể sớm…

  Hoa hậu Việt Nam 2012: Chuyện hậu trường kể sớm…

  Tối nay, 25.8, VCK Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ diễn ra tại Cung thể thao Tuyên Sơn (Đà Nẵng). Chuyện hậu trường lẽ ra kể sau, nhưng ở cuộc thi lần này có những câu chuyện nên kể sớm.
 • HLV Vương Tiến Dũng: Hà Lan sẽ biết cách vượt khó

  HLV Vương Tiến Dũng: Hà Lan sẽ biết cách vượt khó

  Dân Việt - Kết thúc lượt trận đầu tiền ở bảng tử thần, bất ngờ đã xảy ra khi Hà Lan thua Đan Mạch 0-1. Tuy nhiên, theo cựu HLV V.Hải Phòng Vương Tiến Dũng, “cơn lốc màu da cam” sẽ biết cách vượt khó để cùng Đức đi tiếp vào vòng trong…