Chủ đề nóng

mẫu đơn

 • Tết của người Hà Nội xưa

  Tết của người Hà Nội xưa

  Dân đất Hà thành quan niệm rằng, một năm ăn nên làm ra hay thất bại, vui hay buồn, may mắn hay xúi quẩy phụ thuộc rất nhiều vào ngày Tết Nguyên đán. Bởi vậy, chẳng mấy ai coi nhẹ việc ăn Tết.
 • "Hoa mẫu đơn" diễn xiếc, Thúy Hạnh bật khóc

  "Hoa mẫu đơn" diễn xiếc, Thúy Hạnh bật khóc

  Dân Việt - Tiết mục diễn xiếc của nhóm trẻ mồ côi "Hoa mẫu đơn" điêu luyện, chuyên nghiệp khiến khán giả đồng loạt đứng dậy cổ vũ. Giám khảo Thúy Hạnh bật khóc, nể phục bản lĩnh sống của những đứa trẻ cơ nhỡ.
 • Huy Tuấn chê “Đầu thép”, “chết” thí sinh… cởi quần

  Huy Tuấn chê “Đầu thép”, “chết” thí sinh… cởi quần

  Dân Việt - Có quan điểm khác biệt với hai vị giám khảo còn lại, nhạc sĩ Huy Tuấn từ chối “Đầu thép” Nguyễn Quang Hiển nhưng lại sẵn sàng gật đầu trước “ảo thuật cởi quần” dí dỏm của một thí sinh trung tuổi.
 • Điều hòa kinh nguyệt bằng hoa mẫu đơn

  Điều hòa kinh nguyệt bằng hoa mẫu đơn

  Hoa mẫu đơn có tính bình, vị đắng, đi vào hai kinh của cơ thể là tâm và can. Hoa có công dụng điều kinh hoạt huyết, khư ứ hành trệ, thường được dùng chữa cho phụ nữ bị tình trạng trục trặc về kinh nguyệt.
 • Hà Nội: Giải cứu con tin, bắt sống 3 đối tượng

  Hà Nội: Giải cứu con tin, bắt sống 3 đối tượng

  Công an quận Cầu Giấy vừa phối hợp với công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội giải cứu thành công một con tin và thu giữ 2 khẩu súng cùng nhiều đạn...
 • Bát Xát tím ngát đường sắc hoa dã mẫu đơn

  Bát Xát tím ngát đường sắc hoa dã mẫu đơn

  Dân Việt - Đi từ thị trấn Bát Xát (Lào Cai) vào các thôn bản, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những đóa hoa mua tím, hay còn gọi là hoa dã mẫu đơn ở ven hai lề đường.
 • Tặng sách gì cho người phụ nữ bạn yêu?

  Tặng sách gì cho người phụ nữ bạn yêu?

  Dân Việt - Những cuốn sách văn học và kinh nghiệm, kỹ năng sống dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho món quà ý nghĩa tặng người phụ nữ bạn yêu quý nhân dịp 8.3.
 • Người nước ngoài được thường trú ở VN tới 5 năm

  Người nước ngoài được thường trú ở VN tới 5 năm

  Đó là nội dung trong Nghị quyết 61/NQ-CP vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành. Theo đó, thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài là từ 1-5 năm, trước đây là 1-3 năm.
 • Luật sư tư vấn 1.000 hộ dân kiện Vedan

  Luật sư tư vấn 1.000 hộ dân kiện Vedan

  (Dân Việt) - Trong ngày 3-8, các luật sư đã phát mẫu đơn và hướng dẫn thủ tục pháp lý kiện Công ty Vedan Việt Nam cho khoảng 1.000 hộ dân ở xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.