Chủ đề nóng

Mâu thuẫn, hai nữ sinh lớp 9 gọi giang hồ đến “xử” nhau

Hoàng Hạnh Thứ ba, ngày 21/04/2015 15:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ hỗn loạn xảy ra trước cổng Trường THCS Phường 7 (TP.Cà Mau) vào khoảng 11h trưa 21.4, do 2 nữ sinh của trường này gây ra.
Bình luận 0
Chiều 21.4, ông Phan Thế Điệp - Phó hiệu trưởng Trường THCS Phường 7 - xác nhận thông tin vụ việc, đồng thời cho biết đang phối hợp với Công an phường 7 xử lý các học sinh vi phạm.

Hai nữ sinh trong vụ việc.
Vụ chuẩn bị hỗn chiến giữa 2 nhóm (được cho là giang hồ) bịt mặt, vác mã tấu rượt đuổi nhau loạn xạ, xảy ra vào khoảng thời gian trên trước cổng Trường THCS Phường 7, trên đường Hải Thượng Lãn Ông, TP.Cà Mau.

Rất may, vụ việc được lực lượng Công an phường 7 phát hiện và can ngăn kịp thời, các đối tượng đã bỏ trốn. Riêng 2 nữ sinh của trường là Đ.M.K và N.B.C được mời về trụ sở Công an phường 7 làm việc, vì được cho là nguyên nhân chính của vụ chuẩn bị ẩu đả trên.

Thông tin ban đầu: Trước đó, K và C (cùng học lớp 9B Trường THCS Phường 7) có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong giờ ra chơi sáng 21.4. Hậu quả, K bị đánh sưng mắt phải, còn C bị vết cào cấu trên cổ.

Sau đó, 2 nữ sinh này thông báo cho 2 nhóm thanh niên (là bạn của 2 nữ sinh) biết. Đến khi tan trường, có 2 nhóm người bịt mặt, vác theo mã tấu đến trước cổng trường chuẩn bị "xử" nhau thì được ngăn cản kịp thời.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem