Mauro Icardi "số hưởng": "Lên giường" với 2 chị em nhà Wanda Nara

Thứ tư, ngày 08/04/2020 18:10 PM (GMT+7)
Tiền đạo Mauro Icardi có lẽ là cầu thủ may mắn nhất thế giới khi từng được lên giường với cả hai chị em nhà Wanda Nara.
Bình luận 0

Mauro Icardi và cô vợ Wanda Nara.

Tiền đạo Mauro Icardi, hiện đang thi đấu cho PSG theo dạng cho mượn từ Inter Milan, không chỉ nổi tiếng ở tài năng “cướp” vợ bạn mà còn từng được biết đến khi từng có “số hưởng” được “lên giường” với cả hai chị em nhà Wanda Nara.

Hồi tháng 6/2013, thời điểm cô vợ Wanda Nara còn mặn nồng bên tiền đạo Maxi Lopez, Icardi đã cặp kè với cô em Zaira Nara.

Trớ trêu thay, lúc đó, Zaira Nara vẫn đang công khai mối quan hệ với tay vợt đồng hương Juan Monaco. Khi đám cưới giữa Maxi và Wanda Nara diễn ra, Icardi tay trong tay với Zaira đến dự đám cưới người đồng đội.

Zaira Nara từng có một thời gian cặp kè cùng Mauro Icardi.

Vốn cũng xuất thân từ nghề người mẫu, Zaira sở hữu thân hình bốc lửa chẳng thua gì cô chị. Báo chí Argentina cho hay, Icardi thậm chí còn từng lên giường cùng Zaira Nara suốt một thời gian dài.

Cũng cần phải nói thêm rằng ngoài Icardi, thời điểm còn yêu Juan Monaco, Zaira từng 2 lần cho tay vợt này “mọc sừng”. Cô em gái của Wanda Nara cặp kè với cả Higuain lẫn Icardi.

Chia tay Zaira, Icardi lại chuyển hướng sang cô chị Wanda Nara.

Đến năm 2014, cặp đôi đường ai nấy đi. Báo chí Argentina cho rằng, nhiều khả năng vì thích cô chị Wanda Nara hơn mà Icardi muốn tìm cách cưa cẩm.

Quả nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, Wanda Nara chia tay Maxi Lopez rồi về chung một nhà cùng Icardi. Cho đến nay, cặp đôi vẫn tỏ ra hết sức mặn nồng. Đồng thời, Wanda có ảnh hưởng cực lớn lên sự nghiệp Icardi.

Icardi quả thực là một chân sút đặc biệt, tài năng nổi bật từ sân cỏ đến tình trường khi “cưa đổ” cả hai chị em Wanda Nara.

Quốc An (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem