Chủ đề nóng

Mày râu mê mẩn phụ nữ kém mình... 2-4 tuổi

Thứ hai, ngày 17/12/2012 12:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người phụ nữ hoàn hảo trong mắt các chàng sẽ kém chàng 2- 4 tuổi, có mái tóc nâu, cặp hông và đôi bàn chân nhỏ nhắn...
Bình luận 0

Công thức của người phụ nữ hoàn hảo tưởng như đã "đóng đinh": gợi cảm + thông minh + vui tính. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đây đã chỉ ra còn nhiều điểm khác khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn trong mắt nam giới.

Theo một nghiên cứu từ tạp chí Journal of Sex Research, đàn ông thỏa mãn về mối quan hệ và "chuyện ấy" với người phụ nữ kém họ từ 2 - 4 tuổi. Cùng với một số đặc điểm khác, ta có công thức mới mẻ hơn về người phụ nữ hoàn hảo trong mắt các chàng:

Nàng cười ngay cả khi chàng đùa nhạt

Nghiên cứu cho thấy đàn ông bị thu hút bởi những phụ nữ cười khi họ đùa. 75% đàn ông cho rằng tính hài hước là một trong những tính cách cần có nhất ở phụ nữ.

Đàn ông thích phụ nữ ngực lớn

Đây có lẽ không phải là điều gì mới mẻ bởi mọi đàn ông đều thích ngực phụ nữ. Tuy nhiên, những phụ nữ có ngực lớn thường thu hút sự chú ý ban đầu nhiều hơn hẳn, và thường được đánh giá cao nhất bởi những đàn ông không tìm kiếm mối quan hệ lâu dài.

Chân dài

Phụ nữ chân dài sẽ có dáng người thanh thoát, quyến rũ hơn hẳn. Chưa kể, theo quan niệm, phụ nữ chân dài thường sung sức hơn và hấp dẫn hơn trên giường.

Bàn chân nhỏ nhắn

Trong cùng nghiên cứu, đàn ông tỏ ra có hứng thú hơn với những phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn bởi theo họ đôi chân như vậy trông nữ tính và hấp dẫn hơn.

Hông nhỏ

Thêm một khám phá mới từ nghiên cứu: đàn ông hóa ra lại thích phụ nữ hông nhỏ hơn phụ nữ hông to. Hông thon gọn gợi vẻ đẹp khỏe khoắn và mảnh mai hơn trong mắt các chàng.

Phụ nữ có công ăn việc làm

Không như cách đây vài chục năm, đàn ông ngày nay bị hấp dẫn bởi những phụ nữ năng động, tự tin, có khả năng kiếm tiền và công ăn việc làm ổn định.

Phụ nữ thông minh

Đàn ông thời nay cảm thấy thỏa mãn hơn khi bạn đời của họ là người có giáo dục và có bằng cấp tương đương họ hoặc thấp hơn họ một chút. Tuy nhiên những bà vợ thông minh và học cao hơn chồng lại ít được các ông đánh giá cao.

Phụ nữ diện đồ đỏ

Các nhà khoa học cho một nhóm tình nguyện viên xem các bức ảnh phụ nữ mặc đồ đỏ và phụ nữ mặc cùng mẫu trang phục nhưng khác màu. Kết luận rút ra: phụ nữ mặc đồ đỏ trông gợi cảm và khiến các chàng khao khát hơn nhiều.

Tóc nâu

Theo một nghiên cứu năm 2011 ở Anh, đàn ông chấm điểm màu tóc nâu là màu tóc cuốn hút nhất so với các màu tóc phổ biến nhất như đỏ, vàng, đen. Các chàng cũng đánh giá phụ nữ tóc nâu trông sáng sủa thông minh hơn, đáng tin cậy, trung thực và dễ tiếp cận hơn.

Theo Đẹp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem