Chủ đề nóng

MC Quyền Linh bị trượt té ngay trên sân khấu

Chi An Thứ tư, ngày 29/04/2020 13:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
MC Quyền Linh khiến Việt Hương cùng khán giả không khỏi nhịn được cười với màn “bật nhảy” và té ngay trên sân khấu.
Bình luận 0

Với sự dẫn dắt đầy dí dỏm, mộc mạc nhưng cũng đầy hấp dẫn, MC Quyền Linh góp phần tạo nên “linh hồn” của chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn suốt 3 mùa vừa qua. Vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình mùa 4, năm nay, nghệ sĩ Việt Hương và danh ca Ngọc Sơn sẽ là 2 thành viên “cứng cựa” của đội chủ nhà.

Bên cạnh đó, mùa 4 cũng mang đến cho khán giả một bất ngờ đặc biệt khi mời ca sĩ – vũ sư Nguyễn Hưng đồng hành cạnh Việt Hương và Ngọc Sơn.

MC Quyền Linh tiếp tục dẫn dắt chương trình "Ca Sĩ Bí Ẩn" mùa 4, ca sĩ Nguyễn Hưng xuất hiện trong thành phần đội chủ nhà

Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Nguyễn Hưng đã để lại trong lòng giới mộ điệu một dấu ấn riêng biệt với những ca khúc sôi động, cùng bước nhảy điêu luyện. Khi nhắc tới Nguyễn Hưng, không ai không nhớ đến ca khúc Chỉ Riêng Mình Ta, nhạc ngoại – lời Việt của Lê Xuân Trường.

Sau chương trình Ký Ức Vui Vẻ năm 2019, ca sĩ Nguyễn Hưng chưa từng nhận bất kỳ lời mời tham gia chương trình truyền hình nào dài hơi cho đến thời điểm hiện tại. Quyết định nhận lời mời tham gia chương trình, ca sĩ Nguyễn Hưng muốn gần gũi hơn với khán giả Việt Nam, và đặc biệt muốn góp phần chia sẻ kinh nghiệm cho những tài năng trẻ, những giọng ca còn ẩn mình.

Lần đầu tiên, Nguyễn Hưng nhận lời mời tham gia một chương trình truyền hình dài hơi đến vậy

Ngay tập phát sóng đầu tiên, Việt Hương choáng ngợp với sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Hưng cùng những bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt, ngay khi vừa nổi nhạc lên, danh ca Ngọc Sơn cũng không thể đứng yên, cả 2 nghệ sĩ đã có 1 màn nhảy chớp nhoáng khiến khán giả không thể rời mắt.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh khiến Việt Hương cùng khán giả không nhịn được cười với màn “bật nhảy” và té ngay trên sân khấu. MC Quyền Linh thắc mắc: “Thấy anh Nguyễn Hưng nhảy làm tôi sung quá, nên cũng móc móc chân không ngờ trơn quá”. Ngay lúc đó, danh ca Ngọc Sơn cũng thổ lộ: “Ngày xưa Sơn dạy Quyền Linh hát mà quên dạy nhảy, nên hôm nay mới thành ra như vậy”. Màn hội ngộ đầy tiếng cười của 4 nghệ sĩ chính trong chương trình phần nào tiếp thêm “nhiệt” cho khán giả trước khi bước vào tập phát sóng đầu tiên của chương trình.

MC Quyền Linh bị té ngã khi nhảy theo Nguyễn Hưng

Bên cạnh 3 nghệ sĩ của đội chủ nhà, mỗi tuần, chương trình sẽ mời đến 3 nghệ sĩ khách mời là những gương mặt nổi bật được đông đảo khán giả yêu mến: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Gil Lê, Trịnh Thăng Bình, Tuấn Trần… Hai đội sẽ lần lượt vận dụng khả năng sân khấu, kỹ năng quan sát và phán đoán để tìm ra đâu là ca sĩ thật trong 7 thí sinh tham gia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem