Chủ đề nóng

MC Quyền Linh nín thinh khi bị Lê Hoàng "chỉnh đốn" trên sóng truyền hình

Đoàn Hòa Chủ nhật, ngày 30/08/2020 15:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là lần hiếm hoi đạo diễn Lê Hoàng gay gắt với MC Quyền Linh trên sóng truyền hình.
Bình luận 0

Mới đây, chương trình "Đối mặt cảm xúc" vừa lên sóng tập 13 thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập này, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng sẽ cùng lắng nghe câu chuyện của nữ chính là Kim Huệ - một người phụ nữ có hoàn cảnh khá éo le.

Chị Kim Huệ - nhân vật nữ chính của chương trình

Trên sân khấu của "Đối mặt cảm xúc", chị Kim Huệ chia sẻ: "Trước đây, tôi từng có một công việc khá tốt, dưới một người và trên nhiều người. Nhưng từ khi lập gia đình, tôi quyết định lui về sau để chăm sóc chồng con. Tôi vốn gốc Bắc, còn nhà chồng gốc miền Trung nên khác nhau về tập tục. Đã vậy, tôi còn phải làm dâu trong một gia đình tứ đại đồng đường nên áp lực vô cùng".

Điều khiến chị Kim Huệ lo lắng nhất chình là mong mỏi có cháu trai nối dõi của gia đình nhà chồng. Thế nhưng khi biết mình mang thai con gái, chị đã buồn bã đến mức không dám tin vào sự thật mà phải đi tận 3 phòng khám để kiểm tra lại. Cuộc sống mẹ chồng - nàng dâu không hòa thuận khiến Kim Huệ không có tiếng nói trong gia đình. Hơn nữa, chồng cũng không tâm lý, cảm thông khiến chị stress.

"Phải đến vài năm sau, khi sinh được đứa con thứ hai là con trai, tôi mới bớt áp lực và quan hệ với mẹ chồng cải thiện được chút ít. Tôi liền xin chồng cho đi làm lại nhưng chồng không chịu, dẫn đến mâu thuẫn gay gắt và suýt li hôn. Vì thương con nên tôi quyết định làm theo ý chồng, ở nhà chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Trong 12 năm làm dâu, tôi không thể hòa hợp được với tất cả thành viên trong gia đình nhà chồng, từ bố mẹ cho tới em chồng.

Tôi sống trong gia đình như một cái bóng, và tới bây giờ vẫn vậy. Việc không có ai hiểu, không có ai tâm sự khiến tôi dần rơi vào trầm cảm, đặc biệt trong thời điểm tôi phát hiện mình có khối u ở ngực.

Nhiều lúc, tôi chỉ biết chạy xe lòng vòng suốt 2 tiếng đồng hồ ngoài đường mà không biết đi về đâu. Hay, mỗi khi bức xúc quá, tôi chỉ biết chui vào một góc công viên và khóc như một đứa con nít.

Tôi stress tới mức đứng ở cầu thang mà chỉ muốn nhảy xuống. Tôi không còn ai để nương tựa nữa", chị Kim Huệ tâm sự trong chương trình.

Mẹ chồng chị Kim Huệ cũng có mặt tại chương trình để lắng nghe tâm sự của con dâu

Không chỉ sống trong cảnh không hòa hợp với gia đình nhà chồng, chị Kim Huệ còn có thêm nỗi buồn đó là mang thai 6 đứa con, nhưng đến 3 đứa không có tim thai. Điều này khiến chị dằn vặt không thôi.

Nghe đến đó, đạo diễn Lê Hoàng liền nói: "Bạn định nghĩa tình thương là sao vậy? Vợ người ta sinh một đứa con thôi đã nặng nhọc rồi. Bạn có tới 6 đứa mà chồng bạn vẫn đi cà phê, bida, không thèm về nhà. Đó là tình thương à?

Còn bản thân bạn, khi con bạn không phải là con trai, bạn cũng lo lắng. Chuyện đó phi lý khủng khiếp. Tại sao một đứa con gái lại không được hoan nghênh?

Ngay từ đầu bạn đã đặt mình ở vị trí phụ thuộc, sinh ra để đáp ứng nhu cầu của người khác rồi thì trách ai đây".

Khi nghe câu chuyện của con dâu, mẹ chồng chị Kim Huệ đã lên tiếng giải thích: "Trong lòng tôi lúc nào cũng thương con dâu nhưng nó lại không hiểu. Tôi chưa bao giờ đặt nặng vấn đề sinh con trai bởi vì tôi cũng là phụ nữ, hiểu cảm giác mang nặng đẻ đau như thế nào. Nhiều lúc con dâu làm tôi buồn nhưng tôi cũng bỏ qua hết vì tôi cũng từng làm dâu. Con dâu tôi cứ tự khép lòng mình chứ trong gia đình ai cũng muốn hòa đồng với nó. Nhiều lúc chị em về nhà tổ chức ăn uống. Đang ăn vui vẻ mà con dâu tôi lại dẫn con đi chơi. Những lúc như vậy, tôi buồn ghê lắm".

Chị Kim Huệ liền nức nở khi nghe mẹ chồng nói: "Con nghĩ khi mình ngồi vào bàn ăn mà người ta không ưa mình thì tốt nhất nên tránh mặt đi để cuộc vui của gia đình trọn vẹn".

Đạo diễn Lê Hoàng "bất lực" vì thương cho cô con dâu hiền lành nhưng sống không lối thoát

Lắng nghe câu chuyện của chị Kim Huệ, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: "Cô con dâu hiền và chịu đựng. Một người như vậy đến bữa ăn mà phải mang con đi thì tôi nghĩ nên đứng về cô ấy". Các nghệ sĩ khách mời cũng đồng lòng đứng về phía chị Kim Huệ: "Khi ấy, liệu cô là mẹ chồng cô có thương con dâu không hay là kiểu muốn đi thì đi, mặc kệ đi".

Đạo diễn Lê Hoàng gay gắt hơn: "Cô con dâu ấy cô đơn trong bữa ăn đó và càng đông người càng cô đơn. Người ta mời là ở lại chơi đi, ở đây vui đi, đó chỉ là câu nói sáo rỗng thôi. Người ta gọi đó là nhân vật không được hoan nghênh đó. Tôi không nói gia đình nhà chồng xấu mà cô con dâu cảm giác gia đình ấy không hoan nghênh mình".

Câu chuyện quá căng thẳng, MC Quyền Linh nhanh chóng chữa cháy, mong mẹ chồng và chị Kim Huệ cùng về nhà và chia sẻ, cảm thông với nhau hơn nữa. Anh nói thêm rằng: "Câu chuyện của Kim Huệ và mẹ chồng khá hấp dẫn và để tranh luận thì còn rất lâu".

Đạo diễn Lê Hoàng tranh cãi gay gắt khi MC Quyền Linh đưa quan điểm về câu chuyện của chị Kim Huệ

Ngay lập tức, anh bị đạo diễn Lê Hoàng chỉnh đốn ngay: "Anh dùng từ sai rồi anh Quyền Linh ạ. Câu chuyện này không hấp dẫn một tí nào mà nó buồn kinh khủng.

Nói thật lòng, tôi không thấy lối thoát cho cô con dâu. Có những con đường chúng ta chọn sai và không biết cách để quay lại. Cô gái ấy không có lối thoát. Tôi không nghĩ cô gái ấy xấu hay gia đình ấy xấu. Với tính cách của cả hai con người đó, tôi thấy sự bế tắc và chẳng nhìn ra niềm vui nào lóe lên trong cuộc đời họ hết, cả về sau này. Bởi vậy nên anh Quyền Linh đừng có nói câu chuyện của họ là hấp dẫn, tội người ta".

Thấy đạo diễn Lê Hoàng nói vậy, MC Quyền Linh im bặt, không nói gì nữa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem