Chủ đề nóng

Mẹ bắt con trai đeo bảng tự thú ở công viên

Thứ năm, ngày 25/08/2011 14:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một bà mẹ bắt cậu con trai 10 tuổi đứng giữa công viên, trước ngực treo tấm bảng với nội dung: “Đừng tin tôi. Tôi sẽ lấy đồ của các vị, vì tôi là một kẻ trộm cắp”.
Bình luận 0

Bà mẹ người Australia nghiêm khắc trên cho biết, con trai chị có tính ăn “tắt mắt” từ khi mới lên bảy tuổi. Cậu bé thường xuyên giở nghề “hai ngón” khi người khác sơ sảy, hoặc khi đi vào các cửa hàng, siêu thị.

“Tôi đã ép con vào khuôn khổ. Tôi đã đi nghe tư vấn về cách dạy con. Tôi cũng đã làm tất cả những gì mình có thể”, bà mẹ tâm sự.

Tuy nhiên, khi mọi nỗ lực kể trên tỏ ra vô hiệu, chị đã bắt con trai đeo tấm biển tự thú và đứng ở công viên suốt một giờ đồng hồ.

“Tôi nghĩ nó sẽ rút ra điều gì đó từ bài học lần này. Một tiếng đồng hồ ở công viên sẽ khiến nó tự hứa với lòng mình: Tôi không bao giờ muốn bị như thế này nữa”.

Được biết, bản thân người phụ nữ này cũng có một quá khứ lầm lạc, có tiền án, tiền sự. Chị đang tìm mọi cách để đảm bảo, cậu con trai sẽ không đi theo vết xe đổ của mẹ.

Theo Chilli

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem