Chủ đề nóng

Mê bia

Thứ hai, ngày 17/11/2014 06:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
- Hóa ra người Việt Nam mình mê bia lắm bác ạ.
Bình luận 0

- Chứ còn gì nữa, vì văn bia được coi như là một thể văn trong hệ thống văn học cổ, còn tấm bia đá khắc văn bia lên đó được coi như…

- Thôi, bác lạc đề rồi. Bia em nói là bia bọt, là thứ nước chứa cồn mà chiều nào bác cũng dzô… dzô… đấy. Mà món này phải nói là dân mình mê nhất nhì thế giới.

- Về khoản này anh hoàn toàn nhất trí. Bởi vậy nên có ông phó chủ tịch một xã ở tỉnh Cà Mau gợi ý một anh thợ sửa xe ủng hộ xã 1 triệu đồng để… mua 5 thùng bia uống mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 sắp tới. Vợ anh này vét “kho bạc” trong nhà lấy 400.000 đồng trong số 500.000 đồng vừa mượn để chữa bệnh cho con, tạm ứng cho ông phó đi nhậu mừng ngày 20.11.

- Mấy tháng trước có ông chủ tịch huyện Kỳ Anh ở Hà Tĩnh ra hẳn công văn tiếp thị bia Sài Gòn, với lý do hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, rất đậm đà bản sắc dân tộc, nhưng bị “tuýt còi” vì trái thẩm quyền, vi phạm luật cạnh tranh.

- Thế mới nói dân mình mê bia, không nhất thì cũng nhì thế giới, đâu chịu thua ai.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem