Chủ đề nóng

Mẹ Mai Phương buồn vì Phùng Ngọc Huy không thể về gặp con gái lần cuối

P.N (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 30/03/2020 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại tang lễ của Mai Phương, mẹ nữ diễn viên đã chia sẻ về những ngày tháng cuối đời của con gái. Bà cũng bày tỏ suy nghĩ về việc Phùng Ngọc Huy không thể trở về Việt Nam đưa tiễn Mai Phương.
Bình luận 0

Sáng 29/3, tang lễ của diễn viên Mai Phương đã được diễn ra tại TP.HCM. Do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp nên phía gia đình nữ diễn viên quyết định không công bố địa điểm tổ chức tang lễ. Người thân của Mai Phương chỉ cho phép tối đa 10 người viếng thăm/lần.

Mẹ Mai Phương buồn vì Phùng Ngọc Huy không thể về gặp con gái lần cuối

Tại tang lễ của Mai Phương, mẹ nữ diễn viên đã chia sẻ về những ngày tháng cuối đời của con gái. Bà cho biết Mai Phương ra đi trong bình thản và tất cả những điều cô cần thực hiện thì đã thực hiện hết. Theo mẹ Mai Phương, nữ diễn viên hạnh phúc nhất là được gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội thánh Tin Lành) được 5 tháng, được hưởng tình yêu thương của Chúa.

Mẹ Mai Phương kể: “Phương đi trong giấc ngủ, khi vẫn đang truyền đạm, và đi lúc nào chúng tôi cũng không biết. Đến giờ chuẩn bị cầu nguyện, khoảng 19h kiểm tra thì Phương vừa đi xong”.

Nhận được câu hỏi về bé Lavie (con gái Mai Phương), bà cho biết bé vẫn chưa nhận thức được sự ra đi của mẹ. Từ trước đến nay, phía gia đình hạn chế tiết lộ về bệnh tình của Mai Phương và thông tin về cha ruột là Phùng Ngọc Huy cho Lavie để bé có sự vui vẻ.

Mẹ Mai Phương buồn vì Phùng Ngọc Huy không thể về gặp con gái lần cuối

Mẹ Mai Phương chia sẻ: “Chúng tôi vẫn chưa nói gì cho bé hết, kể cả chuyện của ba nó, không muốn gieo gì vào trong đầu nó. Trong nhận thức của bé, ba vẫn là người đi công tác xa. Đứa trẻ ấy chỉ hiểu một điều là: Sao ba lâu về quá vậy? Về mẹ, Lavie chỉ biết mẹ bị bệnh, nhưng không biết bệnh gì. Người thân có sự 'cách ly' với bé về câu chuyện của mẹ, cho bé đi chơi để có sự vui vẻ, nếu có biết chăng nữa thì sẽ là sau này từ từ cảm nhận”.

Đấng sinh thành của Mai Phương hiểu Phùng Ngọc Huy không thể về nước tiễn biệt Mai Phương lần cuối do tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Bà nói: “Hơi buồn khi với điều kiện này Huy không về được, mà muốn cũng không về được. Nhưng thôi, sau chuyện lỡ làng với Phương, hãy sống tốt hơn với người khác”.

Mẹ Mai Phương buồn vì Phùng Ngọc Huy không thể về gặp con gái lần cuối

Về phía Phùng Ngọc Huy, anh không chia sẻ quá nhiều về cảm xúc của bản thân sau khi nghe tin Mai Phương qua đời. Anh thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa trên trang cá nhân thành màu đen.

MC – diễn viên Ốc Thanh Vân cho hay Phùng Ngọc Huy đang rất khổ sở vì khoảng cách địa lý quá xa, tình hình dịch Covid-19 đang rất căng thẳng khiến anh gặp trục trặc trong việc trở về nước. Tuy nhiên, Phùng Ngọc Huy vẫn trao đổi thông tin qua lại với Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Thật sự thì Huy cảm thấy bất lực. Nói chứ cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, hết tình thì cũng phải còn nghĩa. Huy cũng không phải người hất đổ những gì đã diễn ra trong quá khứ nhưng đã 5 năm qua đi rồi. Hai người đã chọn cách xa nhau, giờ Huy không về được còn khổ sở hơn, tại mình ở đây ít gì mình cũng còn thấy được. Chứ người ở xa thì rất ức chế, người ta còn chịu thêm những điều tiếng ra vào”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem