Chủ đề nóng

Mẹ Mai Phương sẽ để Phùng Ngọc Huy nuôi bé Lavie nhưng có điều kiện này

Thứ bảy, ngày 04/04/2020 12:05 PM (GMT+7)
"Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã, không nghe được. Nếu Huy đồng ý nuôi Lavie, tôi sẽ giao", mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ.
Bình luận 0

Mẹ Mai Phương hứa hẹn giao bé Lavie cho Phùng Ngọc Huy nuôi nhưng có điều kiện này.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với Zing.vn, bà Tâm - mẹ của cố diễn viên Mai Phương chia sẻ về ồn ào xoay quanh clip ghi lại những ngày cuối đời của con gái bị phát tán trên mạng xã hội và việc nuôi dưỡng cháu ngoại - bé Lavie (con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy). Đề cập đến clip bị phát tán, mẹ Mai Phương cho biết, bà đã rất buồn vì con gái duy nhất vừa qua đời đã bị đăng video "cắt khúc đầu, chỉ lấy khúc sau".

"Sự việc xảy ra trong lúc tôi nóng giận đã khiến mọi người hiểu nhầm. Mọi người nhìn video đó chỉ nghĩ một chiều, mà không đặt dấu hỏi tại sao tôi như thế. Những người học cùng, chơi chung với tôi mấy chục năm qua không ai chê trách tôi điều gì. Hôm nay, tôi muốn tâm sự từ đáy lòng của người mẹ dành cho con gái. Tôi cam đoan tất cả xuất phát từ tấm lòng yêu con và sự thật. Chúng tôi chỉ có một đứa con duy nhất. Cháu vừa ra đi, họ không có lời an ủi mà lại moi móc, đăng video cắt khúc đầu, chỉ lấy khúc sau", mẹ cố diễn viên Mai Phương chia sẻ. 

Mẹ Mai Phương khóc nghẹn, tiễn đưa con gái duy nhất về nơi an nghỉ cuối cùng. (Ảnh: Vietnamnet)

Bà Tâm cho biết, khoảng 10 ngày trước khi Mai Phương qua đời, gia đình đưa cố diễn viên về nhà. Tuy nhiên, Mai Phương về lúc 10h sáng thì đến 17h cô đã đòi vào nhập viện. Một người bạn thân của Phương đã đến nhà, đòi đưa Mai Phương vào viện. "Tôi đã bảo cô ấy ra ngoài để vợ chồng vào nói chuyện riêng với con gái. Nhưng cô này không ra, hai bên tranh cãi. Cô ấy nói đây không phải là nhà của tôi, không có quyền đuổi cô ấy, người phải ra khỏi nhà là vợ chồng tôi. Sau đó, một cậu thanh niên cao lớn chạy vào nhà cũng với lý do đưa Phương đi viện. Tôi nói cậu ta ra ngoài vì chuyện nội bộ, để gia đình tự giải quyết. Ấy vậy, cậu này đẩy vợ chồng tôi ra ngoài, xô hai người già ngã ra ghế. Sự việc này những người có mặt hôm đó đều chứng kiến", Zing.vn dẫn lời bà Tâm. 

Cũng theo chia sẻ của mẹ cố diễn viên Mai Phương, bà cảm thấy bất lực trước sự việc trên nên đã lấy ghế đập vào đầu mình. Sau đó bà mới la hét, mắng con mình bất hiếu.

Con gái diễn viên Mai Phương lặng nhìn mẹ lần cuối nhưng vẫn chưa biết mẹ qua đời.

Về việc nuôi dưỡng cháu ngoại Lavie sau khi con gái duy nhất qua đời, mẹ diễn viên Mai Phương cho rằng, người nuôi dưỡng không ai bằng người cùng huyết thống: "Lavie đã ở với tôi 5 năm. Hơn một năm qua, cháu mới ở riêng với mẹ và có người giúp việc thôi. Dù thế, chúng tôi vẫn qua lại với con cháu thường xuyên.

Bây giờ Phương mất rồi, Lavie còn bố. Nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi và đón cháu sang Mỹ, chúng tôi sẵn sàng giao Lavie. Bây giờ, Lavie vẫn là cháu, chúng tôi phải nuôi. Chúng ta cũng có thể hỏi ý kiến của cháu muốn ở với ai". 

Bà Tâm cũng cho biết, bé Lavie hiện vẫn ở nhà của cố diễn viên với 2 chị em bé My chăm sóc. Nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi thì bố mẹ Mai Phương sẽ chấp nhận nhưng có điều kiện kèm theo. Theo đó, nếu Phùng Ngọc Huy giao con cho ông bà nội nuôi thì bố mẹ Mai Phương không đồng ý. "Khi nào chúng tôi ổn định tâm lý sẽ đưa cháu về. Và tôi sẽ gọi điện cho Phùng Ngọc Huy. Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã, không nghe được. Nếu Huy đồng ý nuôi Lavie, tôi sẽ giao. Nếu Huy nhận mà không nuôi, giao cho ông bà nội thì tôi không đồng ý", bà Tâm nhấn mạnh.

Trước đó, ca sĩ Quách Tuấn Du - đồng nghiệp quen biết với cố diễn viên Mai Phương nhiều năm chia sẻ với báo Dân Việt rằng, Phùng Ngọc Huy đang muốn làm điều tốt nhất cho bé Lavie thay Mai Phương. "Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Huy cũng đang chờ để xin giấy tờ về lại Việt Nam để lo thủ tục hoặc xin quyền nuôi dưỡng bé", ca sĩ Quách Tuấn Du cho hay.

=>XEM CLIP: Mai Phương hát "Ngủ đi con" tặng con gái Lavie trước khi qua đời:

Thủy Vũ (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem