Chủ đề nóng

Media

 • NHÀ CHỐNG BÃO LŨ PHAO CỨU SINH CỦA NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG

  NHÀ CHỐNG BÃO LŨ PHAO CỨU SINH CỦA NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG

  Nhà chống lũ đã chứng minh được hiệu quả trong mưa lũ với những vùng thường xuyên bị ngập lụt. Thiết kế đơn giản, chi phí xây dựng thấp, những ngôi nhà chống lũ đang trở thành chiếc phao cứu sinh cho người dân vùng rốn lũ các tỉnh miền Trung.
 • Infographic: Bệnh nhân Covid-19 thứ 17 và những diễn biến chính

  Infographic: Bệnh nhân Covid-19 thứ 17 và những diễn biến chính

  N.H.N (26 tuổi trú tại Trúc Bạch) là bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid - 19 ở Việt Nam và cũng là trường hợp đầu tiên dương tính với virus corona tại Hà Nội. Cô này đã có mặt tại Ý để thăm người thân, sau đó qua Anh trước khi trở về Việt Nam vào ngày 2/3 trên chuyến bay VN0054 của Vietnam Airlines.
 • Infographic tân Bí thư Vương Đình Huệ và những phát ngôn ấn tượng

  Infographic tân Bí thư Vương Đình Huệ và những phát ngôn ấn tượng

  Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ vừa được Bộ Chính trị phân công giữ chức Bí thư Thành ủy TP. Hà Nội thay ông Hoàng Trung Hải. Dân Việt giới thiệu về sự nghiệp và những phát ngôn của tân Bí thư Vương Đình Huệ.
 • 10 thay đổi trong giấy đăng ký xe ô tô

  10 thay đổi trong giấy đăng ký xe ô tô

  Bộ Công an đề xuất từ năm 2020 giấy đăng ký ô tô sẽ làm bằng thẻ nhựa có mã QR, thêm thông tin nước sản xuất xe; phạm vi xe được phép hoạt động...
 • Những điểm mới trong đào tạo, sát hạch lái xe

  Những điểm mới trong đào tạo, sát hạch lái xe

  Học viên sẽ được đào tạo và sát hạch trên phần mềm mô phỏng để nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống khó trên đường.
 • Những con số nhói lòng và phát ngôn sốc vụ gian lận thi ở Hà Giang

  Những con số nhói lòng và phát ngôn sốc vụ gian lận thi ở Hà Giang

  Sáng nay (25/10), theo dự kiến TAND tỉnh Hà Giang sẽ tuyên án sơ thẩm vụ gian lận thi cử THPT Quốc gia 2018 gây rúng động dư luận. Với hàng loạt diễn biến mới trong phiên xử, dư luận mong chờ những bản án thích đáng cho những đối tượng liên quan. Dân Việt xin điểm lại toàn cảnh diễn biến của vụ việc qua Infographic dưới đây để bạn đọc có cái nhìn tổng quan về vụ án và phiên xử.
 • Những phát ngôn gây sốc trong phiên xét xử vụ gian lận thi cử ở Hà Giang

  Những phát ngôn gây sốc trong phiên xét xử vụ gian lận thi cử ở Hà Giang

  Ngày 25/10/2019, HĐXX sẽ tuyên án các bị cáo trong vụ gian lận thi cử ở Hà Giang. Sau phần tranh luận, tất cả các bị cáo đều khai sửa điểm cho hơn 100 thí sinh là do mối quan hệ tình cảm. Dư luận hoài nghi, liệu những lời khai này đã thực sự chính xác hay chỉ là sự ngụy biện cho những hành vi trái pháp luật?