-
Măng là món ăn quen thuộc và được ưa thích trong bữa cơm của người Việt nhưng nhiều người có thói quen chế biến sai lầm đã biến măng thành thuốc độc”.
-
Khi chế biến món ăn có nước mắm, nếu kết hợp sai cách có thể sẽ làm biến chất, món ăn sẽ không ngon.
-
Trứng là món ăn quá quen thuộc trong gia đình, nhưng những mẹo vặt dưới đây giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều nhưng chưa chắc bạn đã biết.
-
Cùng trổ tào vào bếp làm những chiếc bánh quẩy nóng hổi, thơm giòn lại đảm bảo vệ sinh với công thức đơn giản này nhé.
-
Hiện đang vào mùa thu hoạch nho, những chùm nho ngon ngọt căng tròn luôn là một trong những loại trái cây chính vào mùa hè. Nhưng việc rửa sạch những chùm nho như thế nào và ăn bao nhiêu để cung cấp hàm lượng vitamin cho cơ thể, chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.
-
Rất nhiều lúc chúng ta nấu rau củ quá kỹ khiến chúng mất hết chất dinh dưỡng, vậy thời gian chuẩn để chế biến chúng là bao lâu? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!
-
Lạp xưởng có hương vị đặc trưng vô cùng hấp dẫn, giờ đây không cần phải mua ngoài hàng, bạn đã có thể tự làm tại nhà với công thức này.
-
Quả mận có rất nhiều công dụng cho sức khỏe, tuy nhiên, đối với người có bệnh dạ dày, ăn quá nhiều mận có thể gây hại cho cơ thể.
-
Quan điểm dân gian cho rằng, vải thiều là quả nóng nên nhiều người dù rất thích ăn vải nhưng lại không dám ăn.
-
Chỉ bằng vài đường cắt nhẹ nhàng, cả con gà đã được cắt thành nhiều miếng nhỏ. Bí kíp tuyệt vời đó là gì? Hãy cùng khám phá nào!