Messi phủ nhận tin đồn dùng tiền "cứu" Ronaldinho khỏi nhà tù Paraguay

Thứ sáu, ngày 10/04/2020 09:10 AM (GMT+7)
Messi nổi giận khi thấy tin đồn cho rằng anh chi tiền để bảo lãnh Ronaldinho khỏi nhà tù Paraguay và lập tức lên tiếng đính chính.
Bình luận 0

Hôm 7/4 vừa qua, Ronaldinho cùng anh trai đã được tại ngoại khỏi nhà tù Paraguay, sau 32 ngày ngồi sau song sắt vì tội danh sử dụng hộ chiếu giả. Theo xác nhận, luật sư của cựu danh thủ người Brazil đã trả 1,6 triệu euro để bảo lãnh cho thân chủ.

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc Ronaldinho kiếm được số tiền đó ở đâu khi trước khi đến Paraguay, anh đang đối mặt với khoản nợ khá lớn do phạm luật về môi trường ở quê nhà, và lâm vào cảnh không một xu dính túi.

Một số nguồn tin khẳng định người đồng đội cũ Lionel Messi chính là người chi tiền "cứu" Ronaldinho, nhưng mới đây, đội trưởng Barca đã phủ nhận thông tin này.

Messi phủ nhận tin đồn về việc "giải cứu" Ronaldinho

Đăng tải trên trang Instagram cá nhân, La Pulga chụp lại bức ảnh nội dung được đăng tải trên trang Twitter của đài TNT Sports với dòng chú thích: "#FakeNews (tin giả)" và "Lời bịa đặt 1: Messi tới Inter, Lời bịa đặt 2: Messi chi tiền cho Ronaldinho trong tù".

Ngoài ra, cầu thủ 32 tuồi còn cho biết thêm: "Những gì họ nói về Newell's Old Boys toàn là những sự dối trá. May mà không có ai tin vào những thứ nhảm nhí này".

Trước đó, báo chí châu Âu đã có một số bài viết cho rằng Messi có thể cân nhắc chuyển sang khoác áo Inter Milan trong những năm tới, hoặc quay trở lại đầu quân cho đội bóng cũ Newell's Old Boys.

PV (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem