Chủ đề nóng

Mexico: Đi cướp gặp phải người có súng và kết cục nhớ đời

Nguyễn Thái - Tổng hợp Thứ sáu, ngày 26/02/2021 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai tên cướp mang theo súng xông vào định cướp tài sản của nam thực khách nhưng không ngờ người bị cướp cũng có súng và bắn trả dữ dội. 
Bình luận 0

Tờ Daily Mail hôm 25/2 đưa tin, vụ việc xảy ra bên ngoài nhà hàng thịt nướng Midam Korean ở khu dân cư Lomas de Chaputelpec, thành phố Mexico City, Mexico vào 17h ngày 21/2. 

Camera an ninh ghi lại cảnh 2 nghi phạm tiếp cận bàn ăn của một cặp đôi. Một tên rút súng ra uy hiếp nam thực khách phải đưa điện thoại di động và đồng hồ, trong khi tên còn lại áp sát hỗ trợ. 

Nhưng thay vì rút điện thoại di động, nam thực khách bất ngờ lôi ra một khẩu súng ngắn và bắn liên tiếp vào 2 nghi phạm. Một tên bị trúng đạn vào bụng và cánh tay phải. 

2 nghi phạm sau đó vừa chạy vừa bắn trả khi nam thực khách và người phụ nữ cùng bàn chạy tới nấp sau một chiếc xe. 

Theo Imagen TV, nghi phạm bị thương đã tìm đến bệnh viện trong thành phố để điều trị vết thương. Người này sau đó bị cảnh sát địa phương phát hiện trong quá trình lần dấu thông qua các bệnh viện. 

Khi khai báo với cảnh sát, nghi phạm nói dối là một thương gia, nạn nhân của một vụ tấn công bằng súng. 

Tuy nhiên, cảnh sát điều tra ra người này chính là một trong 2 nghi phạm sau khi xem kỹ camera an ninh tại nhà hàng và tìm được chiếc áo thun đẫm máu bị phi tang. Chiếc áo trùng khớp với áo của một nghi phạm mặc lúc thực hiện vụ cướp. 

Nghi phạm còn lại vẫn đang bị truy lùng. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem