Chủ đề nóng

Miễn phí 3 tháng dùng thử dịch vụ Apple Music trên TV Samsung

Ngọc Phạm Chủ nhật, ngày 26/04/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dùng tại hơn 100 quốc gia có thể thưởng thức dịch vụ Apple Music ngay trên chiếc Smart TV của Samsung.
Bình luận 0

Samsung vừa công bố trở thành hãng TV đầu tiên tích hợp Apple Music lên nền tảng Smart TV. Giờ đây, người dùng tại hơn 100 quốc gia có thể thưởng thức dịch vụ Apple Music ngay trên chiếc Smart TV của Samsung.

Theo Samsung, Apple Music sẽ có mặt trên các mẫu TV từ năm 2018 đến 2020, nhờ đó người dùng ứng dụng này có thể tận hưởng hơn 60 triệu bài hát, xem video âm nhạc chất lượng cao và khám phá hàng ngàn danh sách bài hát (playlist) được tạo ra bởi các chuyên gia và những người tạo xu hướng âm nhạc trên thế giới.

Apple Music đã cập bến Smart TV của Samsung.

Ngoài ra, người đăng ký dịch vụ Apple Music sẽ nhận được các đề xuất tùy chỉnh hàng ngày và có thể theo dõi đài phát thanh Beats 1, dịch vụ phát trực tiếp toàn cầu bao gồm các chương trình độc quyền của những nghệ sĩ nổi tiếng như Frank Ocean, Nicki Minaj, The Weeknd, DJ Khaled và Elton John.

Bên cạnh đó, người đăng ký có quyền truy cập vào “At Home With Apple Music” (tạm dịch: Tận hưởng thời gian ở nhà cùng Apple Music), với nội dung bao gồm danh sách nhạc tuyển chọn mới nhất, trò chuyện nhóm FaceTime tại nhà cùng nghệ sĩ, các buổi phỏng vấn nghệ sĩ, cùng nhiều nội dung đặc sắc khác giúp kết nối cộng đồng.

Chủ sở hữu Samsung Smart TV có thể tải ứng dụng Apple Music từ Cửa hàng Ứng dụng (App Store) trên Samsung Smart TV bằng cách đăng nhập vào tài khoản Apple ID hiện có hoặc có thể đăng ký tài khoản mới ngay trên chiếc TV của mình. Người dùng Samsung Smart TV được dùng thử Apple Music miễn phí trong vòng 3 tháng khi đăng ký gói cá nhân, gia đình hoặc sinh viên.

Trong năm vừa qua, Samsung là nhà sản xuất TV đầu tiên cung cấp ứng dụng Apple TV, và nay hãng công nghệ Hàn Quốc tiếp tục là thương hiệu đầu tiên mang đến dịch vụ Apple Music trên Smart TV. "Quan hệ đối tác của chúng tôi với tập đoàn Apple giúp mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn giải trí đa dạng, nhất là khi họ muốn có thêm nhiều nội dung trên dòng Smart TV", ông Salek Brodsky - Phó Tổng Giám đốc mảng Quan hệ đối tác chiến lược và Phát triển kinh doanh của Samsung cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem