Chủ đề nóng

Miley Cyrus lại làm trò lố trước hàng ngàn khán giả

Thứ sáu, ngày 27/06/2014 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Miley Cyrus đã khép lại tour diễn tại châu Âu bằng hành động giả hút cần sa bị cho là phản cảm.
Bình luận 0

Tour diễn Bangerz gây sốc tại khắp châu Âu của Miley Cyrus đã khép lại bằng một concert hoành tráng ở Ziggo Dome (Amsterdam). Mặc dù đây là màn biểu diễn cuối cùng nhưng nó không hề thiếu những tiết mục phản cảm thường thấy của Miley.


Miley Cyrus đã có cơ hội được khoe một loạt trang phục biểu diễn đa dạng trước 17.000 khán giả, từ những bộ đồ kín đáo cho đến những trang phục không thể ngắn hơn. Dĩ nhiên concert này cũng không thể không có những đạo cụ lạ mắt. Một trong số đó phải kể đến miếng hot dog khổng lồ dùng để chở Miley vào sân khấu.

Tuy nhiên, concert của Miley lại gây tranh cãi bởi một đạo cụ khác. Đó là tấm bảng lớn in đầy logo của nhiều hãng khác nhau do fan tặng. Miley đã sử dụng nó để mô phỏng động tác như đang hút cần sa. Rất nhiều người đã tỏ ý bất bình trước hành động này của Miley. Họ cho rằng nữ ca sĩ đang cố gắng khuyến khích khán giả làm điều xấu.

 
Photo: ..
 
 
 
 

 

Tại các concert trước đó, Miley cũng gặp phải nhiều sự chỉ trích khi ủng hộ việc trẻ em sử dụng cần sa và khuyên các fan của mình hút cần sa thay cho thuốc lá.

(Theo Báo Đất Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem