Chủ đề nóng

“Miss cách ly” Võ Hoàng Yến tự thấy "mắc cỡ" với hình ảnh ngày đầu bước vào khu cách ly

Chủ nhật, ngày 05/04/2020 09:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhìn lại chuỗi ngày sống và sinh hoạt trong khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến cho biết, cô được ăn ngon, có đầy đủ nhu yếu phẩm. Mọi người vui vẻ, hòa đồng khiến không khí nơi đây rất náo nhiệt.
Bình luận 0

Mới đây, Á hậu – siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh ở Bình Dương. Trước đó, cô trở về từ chuyến công tác Mỹ, quá cảnh ở Hong Kong. Người đẹp làm tròn trách nhiệm của một công dân Việt Nam trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

“Miss cách ly” Võ Hoàng Yến tự thấy mắc cỡ với hình ảnh ngày đầu bước vào khu cách ly tập trung

Điều khiến Võ Hoàng Yến thấy cuộc sống ý nghĩa đó là việc cô kêu gọi mọi người, quyên góp được số tiền 61 triệu đồng, tặng 1.000 khẩu trang y tế cho khu cách ly. Hành động này của chân dài góp phần không nhỏ vào việc hỗ trợ đất nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Nhìn lại chuỗi ngày sống và sinh hoạt trong khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến cho biết, cô được ăn ngon, có đầy đủ nhu yếu phẩm. Mọi người vui vẻ, hòa đồng khiến không khí nơi đây rất náo nhiệt. Trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến có cuộc sống lành mạnh, ăn uống, sinh hoạt có giờ giấc, khoa học. Đây là điều mà cuộc sống đời thường của cô hiếm khi có được.

“Miss cách ly” Võ Hoàng Yến tự thấy mắc cỡ với hình ảnh ngày đầu bước vào khu cách ly tập trung

Theo Võ Hoàng Yến, cuộc sống vui sướng hay khổ sở là do bản thân lựa chọn. Ở khu cách ly tập trung, nếu biết tự tạo niềm vui, bản thân sẽ tự thấy vui. Nếu co mình lại, nghĩ mọi thứ đều thiếu thốn thì bản thân sẽ không thể lạc quan. Nhiều người nghĩ rằng đi cách ly là bị ép nên không thích nhưng khi vào đó, vui hay không là ở chính mình. Đối với Võ Hoàng Yến, 14 ngày cách ly tập trung là chuỗi ngày nghỉ dưỡng.

Việc Võ Hoàng Yến cập nhật cuộc sống sôi nổi trong khu cách ly lên mạng xã hội nhằm mang lại cái nhìn tích cực hơn cho những người đã cách ly và chuẩn bị cách ly. Đây là điều mà bản thân làm tròn nghĩa vụ của công dân, bảo vệ chính mình và gia đình, cộng đồng và việc trốn cách ly là hành động ích kỷ.

Võ Hoàng Yến thừa nhận, toàn bộ thực phẩm cô có được trong hai ngày đầu tiên đều do fan hâm mộ tiếp tế. Sau khi nghe thông tin từ báo đài về việc tiếp tế lương thực là mầm mống của việc lây lan dịch Covid-19, cần hạn chế, cô đã nhắn người nhà, bạn bè dừng việc gửi lương thực.

“Miss cách ly” Võ Hoàng Yến tự thấy mắc cỡ với hình ảnh ngày đầu bước vào khu cách ly tập trung

Số lương thực tương đối nhiều sau vài ngày đã hết sạch do Võ Hoàng Yến ăn nhiều và chia sẻ với mọi người. Võ Hoàng Yến hài hước cho rằng, đó chính là lý do cô từ đại gia lương thực tại khu cách ly tập trung nhanh chóng trở thành người nghèo. Siêu mẫu 32 tuổi cho rằng, đây cũng là cơ hội để cô tiếp xúc với nhiều người, giúp họ biết được khía cạnh khác của một chân dài đính đám của showbiz Việt, không chỉ lạnh lùng hay gắt gỏng như trên sóng truyền hình.

Đến giờ, Võ Hoàng Yến không dám nhìn lại những hình ảnh đầu tiên của mình khi bước vào khu cách ly tập trung: “Nhìn lại những video khóc lóc, tôi tự thấy mắc cỡ. Tôi nói luôn mình không làm lố gì cả, đấy là cảm xúc rất hoang mang khi ngày đầu bước vào khu cách ly. Tôi cũng thấy có lỗi với những người bạn trong phòng. Trong phòng có hai cuộn giấy, hai đêm đầu tôi khóc làm tốn hết một cuộn”. Sau 14 ngày, cô nhận thấy bản thân hoàn toàn khác.

“Miss cách ly” Võ Hoàng Yến tự thấy mắc cỡ với hình ảnh ngày đầu bước vào khu cách ly tập trung

Cuối cùng, Võ Hoàng Yến nhận định, công tác phòng chống dịch của Việt Nam rất tốt. Việc đưa công dân vào khu cách ly tiêu tốn không ít ngân sách của nhà nước nhưng người dân vẫn được miễn phí hoàn toàn khi đi cách ly. Qua đây, chân dài hy vọng mỗi người nên tự ý thức về việc ở nhà để giúp đất nước mau chóng vượt qua đại dịch.

P.N (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem