Chủ đề nóng

Mở lại một số cửa khẩu giữa Sơn La và Hủa Phăn từ ngày 1/4

Thứ năm, ngày 24/03/2022 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các cơ quan chức năng của tỉnh Sơn La đã sẵn sàng phối hợp với các đơn vị liên quan của tỉnh Hủa Phăn (Lào) triển khai mở lại hoạt động của một số cặp cửa khẩu phục vụ trao đổi hàng hóa từ ngày 1/4.
Bình luận 0


Mở lại một số cửa khẩu giữa Sơn La và Hủa Phăn từ ngày 1/4 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (Ảnh: Thanh Bình/TTXVN)

Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La đã ban hành Công văn số 109/SNV-QLBG phúc đáp Công văn số 375/SNV.HP ngày 10/3/2022 của Sở Ngoại vụ tỉnh Hủa Phăn (Lào) về việc mở lại cặp cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ giữa hai tỉnh.

Các cơ quan, đơn vị chức năng liên quan của tỉnh Sơn La đã chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh Hủa Phăn (Lào) triển khai mở lại hoạt động của các cặp cửa khẩu chính Lóng Sập-Pa Háng, Chiềng Khương-Bản Đán và cặp cửa khẩu phụ Nậm Lạnh-Mường Pợ để phục vụ hoạt động trao đổi, thông quan hàng hóa thường xuyên qua biên giới kể từ ngày 1/4 tới.

Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La đề nghị Sở Ngoại vụ tỉnh Hủa Phăn thông tin đến các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh Hủa Phăn để phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng của tỉnh Sơn La triển khai thực hiện; đồng thời đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của hai Chính phủ và hai tỉnh.


P.V (www.vietnamplus.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem