-
Nếu như miền Bắc ăn nhạt và thanh, miền Trung ăn mặn và cay, thì khi nhắc đến những đặc trưng về vị giác của ẩm thực miền Nam sẽ gợi nhớ đến những sản vật của đồng bằng sông nước miền Nam như tôm đất, cá đồng, cây trái miệt vườn, rau rừng củ dại... với những tính từ như ngọt, béo, tươi, mát.
-
Sài Thành phóng khoáng và hiện đại, Sài Gòn tấp nập và huyên náo, Sài Gòn hào phóng ôm trọn vào lòng món ngon của khắp mọi miền… đâu cần phải đáp chuyến bay cả ngàn cây số, cứ đến Nhà hàng Món Ngon Sài Thành – bạn sẽ được ngắm nhìn, tận hưởng, nếm trọn Sài Thành một cách trọn vẹn nhất.
-
Ngày 20.3.2017 tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương nhà hàng Món Ngon Sài Thành tại địa điểm 59A, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.