Chủ đề nóng

Mong cử tri bầu những người vì dân, vì nước

Tân Tiến Thứ sáu, ngày 04/03/2016 11:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là lời bộc bạch của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại buổi tiếp xúc cử tri quận 4 (TP.HCM) sáng nay (4.3).
Bình luận 0

Tại buổi tiếp xúc với Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 1 - TP.HCM, cử tri quận 4 đã gửi lời cảm ơn đến các ĐBQH đơn vị số 1 trong nhiệm kỳ qua đã giải quyết rốt ráo những kiến nghị, khiếu nại của người dân.

“Những kiến nghị có được hiệu quả là nhờ trong tổ ĐBQH có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Tôi mong mỏi Nhà nước cần có chính sách bình ổn giá, vì trong năm 2015 xăng giảm nhiều lần nhưng nhiều hàng hóa… không giảm”, cử tri Trần Văn Hương (phường 2) nêu ý kiến.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi lời cảm ơn đến cử tri quận 4, đã giúp Tổ ĐBQH đơn vị số 1 hoàn thành nhiệm vụ trong 5 năm qua.

Cử tri Lê Trần Phương Trang (phường 8) cho rằng, nước ta đã gia nhập TPP, vì thế Nhà nước cần hỗ trợ đầu ra cho nông sản của nông dân, đừng để nông dân phải tự bơi. Song song đó cũng cần đẩy mạnh hơn nữa việc xây dựng nông thôn mới, để những nơi được chọn xây dựng nông thôn mới có cuộc sống phát triển về nhiều mặt.

Đối với vấn đề Biển Đông, cử tri Trần Văn Minh (phường 1) đề nghị Nhà nước cần sớm đưa thông tin mỗi khi Trung Quốc đưa giàn khoan vi phạm chủ quyền lãnh hải nước ta, để người dân bớt lo lắng, tránh gây hoang mang trong dư luận và cần có những đối sách cứng rắn hơn trong vấn đề này.

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi lời cảm ơn đến cử tri vì đã giúp Tổ ĐBQH đơn vị số 1 hoàn thành nhiệm vụ 5 năm qua.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói: “Tôi mong mỏi đồng bào, đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng chính quyền. Tới đây, nước ta sẽ bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, vì thế bà con cần đi bỏ phiếu bầu đầy đủ, bầu đúng người, lựa chọn người có trí tuệ, hết lòng vì dân vì nước. Đối với những việc đã làm được, chúng tôi nghiêm túc ghi nhận. Những kiến nghị gì của cử tri mà chúng tôi chưa làm được sẽ chuyển lại cho anh em khóa sau xử lý. Tất cả kiến nghị của cử tri, chúng tôi sẽ chuyển đến đúng nơi có thẩm quyền giải quyết”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem